Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lee Kwang Soo kì này 'tới công chuyện' với 'nóc nhà' Lee Sun Bin khi đoán trật lất bài hát của bạn gái

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ như Lee Kwang Soo đã toát không ít mồ hôi hột khi lại đoán trật lất bài hát của Lee Sun Bin.

Chuyện tình của cặp đôi Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Dù chưa từng xuất hiện chung công khai sau khi công bố hẹn hò nhưng không ít lần Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin thể hiện rằng mối quan hệ của cả hai vẫn đang tiến triển tốt đẹp. 

Thế nhưng mới đây, dân tình đã không khỏi lo lắng và dở khóc dở cười cho nam diễn viên khi Lee Kwang Soo đoán trật lất bài hát của bạn gái Lee Sun Bin. 

Lee Kwang Soo đoán trật lất bài hát của bạn gái Lee Sun Bin khiến netizen dở khóc dở cười.

Cụ thể, Lee Kwang Soo đoán trật lất bài hát của bạn gái Lee Sun Bin khi tham gia một chương trình mang tên Amazing Saturday. Tại vòng đoán bài hát, ca khúc nhạc phim Work Later, Drink NowDreamer do Lee Sun Bin thể hiện được chọn làm đề bài. MC cũng đã tung ra rất nhiều gợi ý có liên quan và dường như mong mỏi Lee Kwang Soo sẽ là người đoán ra. 

Lee Kwang Soo tại chương trình.

Thế nhưng, trái lại điều đó, Lee Kwang Soo lại tự tin dõng dạc hô một đáp án khác khiến dân tình có mặt tại đó không khỏi ngã ngửa. Nam diễn viên gần như không nhận ra giọng hát của bạn gái mình nên mới dẫn đến tình trạng như thế và đoán trật lất. 

Sau khi đáp án được công bố, Lee Kwang Soo đã không khỏi hốt hoảng trầm trồ. Nam diễn viên chữa cháy bằng cách "À hèn chi tôi cứ thấy bài hát này nghe quá quen quen...". Các khách mời có mặt cũng lo lắng thay phần Lee Kwang Soo khi phải giải thích chuyện này làm sao với bạn gái Lee Sun Bin lúc về nhà. 

Chưa dừng lại ở đó, đây không phải lần duy nhất Lee Kwang Soo đoán trật. Tiếp nối trong chương trình, nam diễn viên tiếp tục đoán sai tên cả hai bài nhạc phim High Kick 2It’s Okay, That’s Love. Vừa hay cả hai bộ phim anh đều có tham gia diễn xuất. Khỏi phải nói khán giả đã không khỏi "cười bò" một phen về kiến thức âm nhạc của Lee Kwang Soo.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ Hàn Quốc!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN