'Lục đục nội bộ' với SSAK3, Lee Hyori lập nhóm debut với 4 thành viên siêu khủng

Phương TrinhĐăng lúc

Vậy là sẽ tiếp tục có một nhóm nhạc "tân binh lão làng" xuất hiện!

SSAK3 hiện đang là nhóm nhạc càn quét trên khắp các BXH âm nhạc, tuy nhiên nhóm tân binh lão làng này vẫn luôn có những lục đục nội bộ khi các thành viên lựa chọn đối đầu với nhau qua các ca khúc solo. Giữa nguy cơ tan rã nhóm, thành viên Linda G (Lee Hyori) đã quyết định thành lập một nhóm nhạc mới, quy tụ những thành viên siêu khủng!

Sáng nay (30/7), đại diện chương trình Hangout With Yoo đã xác nhận với truyền thông rằng Lee Hyori sẽ thành lập 1 nhóm nhạc dự án cùng với 3 thành viên bao gồm Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa (Mamamoo). Trước đây, Hyori cũng đã đề cập rằng cô rất muốn tạo nên một Girlgroup với 3 nghệ sĩ trên.

Uhm Jung Hwa
Jessi
Và Hwasa sẽ là 3 thành viên trong đội hình Ssen Unie

Uhm Jung Hwa và Jessi phản ứng rất tích cực với ý tưởng của hyori. Jessi đã chia sẻ trên Radio star rằng ban đầu cô nghĩ Hyori chỉ đề cập vậy thôi, nhưng không ngờ Uhm Jung Hwa đã nhắn tin kêu mình chuẩn bị. Ngày mai (31/7) các thành viên sẽ gặp nhau để bàn về việc debut nhóm dự án mới mang tên SSEN UNNIE.

Vậy là, nối tiếp thành công với SSAK3, người hâm mộ sắp chào đón thêm một Girlgroup , có thể nói đây là 1 tập hợp với 4 nhân tố cực kỳ khủng, hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trên các BXH âm nhạc. Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo từ nhóm nhạc này nhé!

BÀI VIẾT

Phương Trinh