Lễ trao giải MAMA 2020 sẽ khác gì so với mọi năm?

Phương TrinhĐăng lúc

Phương thức tổ chức buổi lễ trao giải MAMA đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, CJ ENM chính thức xác nhận lễ trao giải âm nhạc Châu Á Mnet đang được lên kế hoạch tổ chức. Năm nay vì đại dịch covid 19 mà nhiều dự án đã phải tạm hoãn hoặc sẽ tổ chức theo phương thức online. Thế nhưng MAMA 2020 sẽ là một ngoại lệ chăng, liệu lễ trao giải năm nay có gì khác biệt?

Lễ trao giải MAMA 2020 sẽ khác gì so với mọi năm? Ảnh 1

Cụ thể, hôm nay các phương tiện truyền thông đã đưa tin MAMA 2020 thay vì tổ chức ở các nước Châu Á khác như mọi năm, thì lễ trao giải này sẽ được tổ chức tại quê nhà Hàn Quốc. 

Thế nhưng phản hồi từ ban quản lí chương trình cho hay "Chúng tôi đang dự định sẽ tổ chức một MAMA khác biệt trong năm nay. Thời gian, địa điểm cũng như chi tiết về cách thức tổ chức hiện vẫn đang được thảo luận. Và chưa được quyết định bất cứ điều gì".

Lễ trao giải MAMA 2020 sẽ khác gì so với mọi năm? Ảnh 2
MAMA 2019 từng được tổ chức tại Hồng Kông và Nhật Bản.

MAMA từng bắt đầu với tên gọi Mnet Video Music Awards vào năm 1999 và sau đó đổi thành Mnet Asian Music Awards vào năm 2009. Kể từ 2010, lễ trao giải này đã được tổ chức tại các nước như Ma Cao, Hồng Kông, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. 

Lễ trao giải MAMA 2020 sẽ khác gì so với mọi năm? Ảnh 3
Giải thưởng danh giá mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mơ ước.

Đây là một giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hằng năm của Hàn Quốc, thành lập bởi công ty giải trí Mnet Media. MAMA dường như là chương trình được yêu thích, quy tụ nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng hằng năm, giải thưởng cao quý nhất của MAMA chính là ước mơ của rất nhiều idol hiện nay.

Lễ trao giải MAMA 2020 sẽ khác gì so với mọi năm? Ảnh 4
Quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi hằng năm.

BÀI VIẾT

Phương Trinh