Tối 23/10, theo như dự tính, giọng ca Ông bà anh đã cho ra mắt sản phẩm tiếp theo dưới định dạng MV Lyric mang tên Nhớ (Miss You So). Ca khúc lần này mang chất nhạc hoàn toàn khác với trước đây của Lê Thiện Hiếu nên khiến khán giả cảm thấy khá thú vị.

MV Lyric Nhớ (Miss You So) 

Nhớ (Miss You So) là tiếng lòng của một chàng trai khi để cô gái rời xa mình nhưng vẫn luôn mong nhớ và hi vọng người ấy quay trở lại. Tuy mang nội dung buồn nhưng giai điệu bài hát lại nhẹ nhàng, dễ thương khiến tổng thể không trở nên ảm đạm mà vẫn để lại cảm giác day dứt không nguôi. Trước Nhớ, Lê Thiện Hiếu đã có 1 MV chỉn chu mang tên Người ta và anh, đóng cặp cùng Huỳnh Lập cũng tạo được dấu ấn riêng, nam nhạc sĩ/ca sĩ đang dần khẳng định hình ảnh một nghệ sĩ trẻ trung và tài năng trong làng nhạc Việt.

Bên cạnh đó, phần lời rap từ tốn, dễ chịu cũng là một điểm nhấn cho ca khúc mới này. Bên cạnh đó, phần lời rap từ tốn, dễ chịu cũng là một điểm nhấn cho ca khúc mới này.
MV Lyric cũng mang màu chủ đạo xanh - trắng tạo cảm giác bình yên, nhẹ nhàng. MV Lyric cũng mang màu chủ đạo xanh - trắng tạo cảm giác bình yên, nhẹ nhàng.
Cùng chờ đón những sản phẩm tiếp theo từ Lê Thiện Hiếu. Cùng chờ đón những sản phẩm tiếp theo từ Lê Thiện Hiếu.