Nghe ngay 'Cậu không một mình' - Sản phẩm âm nhạc không thể ấm áp hơn từ Lê Thiện Hiếu giữa tình hình căng thẳng Covid-19

Thủy Tiên TrầnĐăng lúc

Lê Thiện Hiếu đã mang đến những giai điệu vô cùng ý nghĩa trong thời điểm cả nước một lần nữa chống dịch COVID-19.

Gần đây, tình hình COVID-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực Đà Nẵng. Rất nhiều các hoạt động, sinh hoạt của người dân Đà Nẵng cũng như người dân khắp nơi trên cả nước bị ảnh hưởng. Người dân cả nước cũng như các y bác sĩ, các đội công tác phòng chống vẫn đang miệt mài đẩy lùi dịch COVID-19. Như một "liều thuốc" tinh thần, mới đây, Lê Thiện Hiếu đã nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả với đoạn nhạc đầy ngẫu hứng mang tên Cậu không một mình động viên mọi người trong thời điểm tâm bão chống dịch bệnh. 

Lê Thiện Hiếu gây chú ý với ca khúc mới viết vội về dịch COVID-19 rất được khán giả quan tâm.
Lê Thiện Hiếu.

Cụ thể, Lê Thiện Hiếu mới đây đã đăng tải trên trang Facebook của mình một đoạn video thực hiện ca khúc Cậu không một mình hướng đến những đội ngũ đang cùng nhau chống dịch COVID-19, đặc biệt là người dân Đà Nẵng. Đoạn video được Thiện Hiếu thực hiện đơn giản cùng chiếc đàn guitar mộc mạc nhưng hơn hết vẫn là giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng, phù hợp để động viên tinh thần trong tình hình dịch bệnh căng thẳng. 

Giai điệu của Cậu không một mình nhẹ nhàng nhưng cũng có phần vui tươi.

Hơn thế nữa, tuy chỉ "viết vội" một đoạn ngắn nhưng ca từ của Cậu không một mình lại rất ý nghĩa, nhân văn. Lê Thiện Hiếu gửi gắm cảm xúc xót xa của mình khi Việt Nam một lần nữa đối mặt với đại dịch trong những câu đầu như "Làm phai cả những tiếng cười", "Trời thử thách ta thêm một lần nữa",... Bên cạnh đó còn là lời tâm tình, hy vọng cũng như động viên xuyên suốt các câu hát còn lại như "Hàng triệu con người luôn trông mong và hướng tim về", "Đừng lo nhé, cậu không một mình",...

Những câu hát trong bài Cậu không một mình vô cùng ý nghĩa.

Chính vì những điều đó, đoạn clip ngắn Lê Thiện Hiếu đánh đàn hát ca khúc Cậu không một mình đang được khán giả nhấn chia sẻ và replay liên tục. Tuy chỉ là một đoạn clip ngắn nhưng Thiện Hiếu đã thể hiện được rất tốt tinh thần không chỉ của mình mà còn của nhiều khán giả đang hướng tình hình chống dịch tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Trước đó, Lê Thiện Hiếu cũng từng ra mắt MV cổ vũ đẩy lùi COVID-19 kết hợp cùng Bộ Y tế mang tên Tiễn Covid.

Đoạn clip của Lê Thiện Hiếu đang rất được khán giả yêu thích.
Trước đó, Lê Thiện Hiếu cũng từng ra mắt MV cổ vũ đẩy lùi COVID-19 kết hợp cùng Bộ Y tế mang tên Tiễn Covid.

 

BÀI VIẾT

Thủy Tiên Trần

TIN TÀI TRỢ