Âm Nhạc

Âm Nhạc

BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4 thay đổi khi 'em gái BTS' ra mắt, có thắng nổi aespa?

Thụy Hân
Chia sẻ

Tân binh LE SSERAFIM liệu có gây ảnh hưởng đến BXH doanh thu này?

Sau thời gian nhá hàng nhiều poster và teaser giới thiệu thành viên, nhóm nhạc "em gái BTS" LE SSERAFIM đã chính thức debut với album FEARLESS. Tuy vướng không ít lùm xùm trước thềm ra mắt nhưng LE SSERAFIM vẫn nhận khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ công chúng. 

Và minh chứng điển hình cho việc này chính là LE SSERAFIM dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4. 

LE SSERAFIM dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4.

Cụ thể, mọi tin tức xoay quanh về màn debut của nhóm nhạc em gái cùng công ty HYBE với BTS - LE SSERAFIM được dân tình chú ý mạnh mẽ. Trong đó có cả thành tích doanh thu của album FEARLESS. Chỉ trong ngày đầu tiên mở bán, album này đã vượt mốc 176.861 bản được tiêu thụ. 

LE SSERAFIM

Với con số ấn tượng như thế, LE SSERAFIM xuất sắc vươn lên dẫn đầu BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4. Các cô nàng đã vượt qua người nắm giữ thành tích này trước đó chính là Kep1er với album FIRST IMPACT cùng 150.153 bản. 

LE SSERAFIM vượt mặt...
Kep1er

Đồng nghĩa với việc này,  LE SSERAFIM cũng vượt mặt cả aespa và nhiều cái tên nổi bật khác của gen 4. BXH doanh thu ngày đầu album debut girlgroup gen 4 hiện như sau: LE SSERAFIM, aespa, IVE, IZ*ONE, NMIXX.

IVE
IZ*ONE
NMIXX

Album đầu tay của LE SSERAFIM là FEARLESS bao gồm một ca khúc chủ đề cùng tên cũng như bốn b-side. Mặc dù đây là album đầu tiên của họ, các thành viên Kim Chaewon và Huh Yunjin vẫn được ghi nhận là người viết lời cho ca khúc số 3 Blue Flame.

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ đầu tiên được HYBE và Source Music cùng ra mắt. Các thành viên của nhóm bao gồm cựu thành viên IZ*ONE Kim Chaewon và Miyawaki Sakura, cựu thực tập sinh Pledis Entertainment và thí sinh Produce 48 Huh Yunjin, cùng Kazuha, Kim Garam và Hong Eunchae.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về LE SSERAFIM trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN