Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gặp trục trặc âm thanh, Lệ Quyên có cách xử lý để không phải hát nhép trên sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hơn 10 năm đứng trên sân khấu, Lệ Quyên không ít lần gặp phải những trục trặc về âm thanh.

Có thể nói, Lệ Quyên là nữ ca sĩ sở hữu phong cách biểu diễn đầy ngọt ngào và ấn tượng cùng giọng hát truyền cảm bậc nhất làng nhạc Việt hiện nay. Hơn 10 năm đứng trên sân khấu, Lệ Quyên vẫn là nữ ca sĩ nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ phía khán giả.

Lệ Quyên 

Tuy vậy, nữ ca sĩ cũng không ít lần gặp phải những sự cố, trục trặc về âm thanh khi biểu diễn trên sân khấu. Nhưng bằng thực lực sẵn có, cộng với kinh nghiệm sân khấu không hề ít, Lệ Quyên đã có những cách xử lý nhận được nhiều lời tán dương từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng đã bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Lệ Quyên với bài hát Để nhớ một thời ta đã yêu.

Đang say sưa phiêu trên sân khấu với giai điệu nồng nàn của bài hát, Lệ Quyên bất ngờ dừng lại và lắng tai nghe thì biết rằng bộ phận âm thanh đã mở nhầm phần nhạc được thu sẵn thay vì mở beat để nữ ca sĩ có thể phô diễn tự do giọng hát của mình.

Ngay lúc đó, Lệ Quyên đã mỉm cười và quay xuống nói với khán giả: "Nhạc này ở đâu ra vậy? Sao lại mở CD vậy?", "Sao tình trạng nhạc kì vậy, chuẩn bị lại nhạc cho chị nha,..." Lệ Quyên nhắc nhở bộ phận âm thanh điều chỉnh lại nhạc với phong thái vô cùng dí dỏm trên sân khấu.

Trong lúc chờ đợi, Lệ Quyên đã tranh thủ trải lòng cùng khán giả: "Đó là một sự cố mà lần đầu tiên Quyên gặp phải, thế thì bây giờ ở dưới có ai thuộc Để nhớ một thời ta đã yêu không ạ...?", Lệ Quyên ngẫu hứng mời khán giả lên sân khấu song ca cùng mình, vừa có thể làm chủ được thời gian trên sân khấu, vừa không phải hát đè, hát nhép lên nền nhạc có sẵn.

Hành động này của Lệ Quyên đã nhận về nhiều bình luận khen ngợi đến từ những cư dân mạng sau nhiều đồn đoán cho rằng nữ ca sĩ đã mất phong độ về giọng hát thời gian qua.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Lệ Quyên!

Xem thêm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà khẳng định mình là fan cứng của Lệ Quyên với hành động này?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN