Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lệ Quyên tung MV mới, netizen chỉ ra điểm chưa hài lòng

Thụy Hân
Chia sẻ

Sản phẩm âm nhạc mới của Lệ Quyên nhận được nhiều ý kiến khác nhau.

Sau nhiều ngày nhá hàng, Lệ Quyên cũng đã chính thức cho ra mắt MV mới mang tên Tình chết trong hững hờ. Đây là một sản phẩm trữ tình đầy da diết, đánh dấu sự trở lại chính thức sau thời gian vắng bóng. Và sản phẩm này tạo ra nhiều ý kiến khác nhau. 

Lệ Quyên tung MV mới nhưng bị netizen chê không bằng bản live.

Theo đó, MV Tình chết trong hững hờ được Lệ Quyên phát hành gần đây tiếp tục là dòng nhạc thế mạnh của nữ ca sĩ. MV được quay trên Đà Lạt với những cảnh quay đẹp xuất thần, giọng hát cũng da diết. Tuy nhiên, theo một số netizen thì bản MV này của Lệ Quyên không hay bằng những bản live trước đây.

Lệ Quyên

Vốn dĩ, Lệ Quyên từng trình diễn bài hát này không ít lần nên dân tình dễ có việc so sánh. Một vài bình luận cho biết ở bản live Lệ Quyên thể hiện được sự cao trào trong câu hát và cảm xúc hơn so với khi nghe bản trong MV. Chính vì thế MV cũng một phần nào bị mất điểm nhẹ. 

Ngoài ra, dân tình cũng chú ý tới sự xuất hiện của tình trẻ Lâm Bảo Châu trong MV mới. Anh chàng chỉ xuất hiện ở những giây cuối cùng, đã vậy còn không thấy rõ mặt mà chỉ là một bóng lưng ngang qua. Bên cạnh đó, dòng chữ To be continued khiến khán giả trông ngóng phần tiếp theo và đồn đoán rằng có thể phần sau Lâm Bảo Châu sẽ xuất hiện nhiều hơn. 

Lâm Bảo Châu xuất hiện với bóng lưng trong MV mới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Lệ Quyên!  

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN