Lệ Quyên vừa tổ chức thành công buổi ra mắt chính thức tới công chúng thành quả của sự lao động sau 2 năm chuẩn bị. Từ ý tưởng, hình ảnh, đặc biệt là âm nhạc, Lệ Quyên không chỉ làm việc với sự tinh tế của một nghệ sỹ mà còn chuyên nghiệp như nhà sản xuất để có được sản phẩm âm nhạc cầm trên tay hôm nay. Đó chính là CD nhạc tuyển tập những sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh với chủ đề Còn trong kỷ niệm. Album đánh dấu cho rất nhiều hoạt động âm nhạc thú vị mà Lệ Quyên sẽ lần lượt ra mắt trong năm nay.

Lệ Quyên xinh đẹp trong buổi họp báo. Lệ Quyên xinh đẹp trong buổi họp báo.
Cô diện đầm đen quyến rũ và sang trọng. Cô diện đầm đen quyến rũ và sang trọng.

Album Còn trong kỷ niệm gồm 9 ca khúc hoàn toàn của nhạc sĩ Thái Thịnh, vì vậy không gian âm nhạc trong CD lần này sẽ gần như “thuần chất” và rất đậm dấu ấn của người nhạc sĩ tài hoa này, cộng với giọng hát mượt mà, nóng bỏng và sâu lắng rất riêng của Lệ Quyên, sẽ làm hài lòng những ai từng rất yêu mến cô.

Để lựa chọn danh sách ca khúc cho một CD trong thời điểm này cũng cực kỳ khó khăn, sau khi nhìn vào nhu cầu của khán giả cũng như sự thích hợp cho chính album, Lệ Quyên với nhạc sĩ Thái Thịnh quyết định lựa chọn có những sáng tác đã lâu cũng như không quên giới thiệu những ca khúc mới mà nhạc sĩ Thái Thịnh viết dành riêng cho tiếng hát Lệ Quyên.

Lệ Quyên chia sẻ: “Thêm một yếu tố chắc chắn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả khi cầm trên nay CD này chính là có hai ca khúc Duyên phận và Đoạn tuyệt được sáng tác theo hơi thở của Bolero.” Lệ Quyên chia sẻ: “Thêm một yếu tố chắc chắn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả khi cầm trên nay CD này chính là có hai ca khúc Duyên phậnĐoạn tuyệt được sáng tác theo hơi thở của Bolero.”

Âm nhạc đã được đầu tư rất công phu thì hình ảnh cũng như thiết kế bìa cho CD, Lệ Quyên đã cùng ê kíp thực hiện cẩn thận từng chi tiết. Lệ Quyên khiến khán giả ngất ngây với bộ ảnh được thực hiện cho CD nhạc trẻ do chính cô làm stylist.

Hình ảnh Lệ Quyên đẹp hút hồn trên bìa đĩa. Hình ảnh Lệ Quyên đẹp hút hồn trên bìa đĩa.

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp không tì vết của Lệ Quyên trên bìa CD

Cùng xem lại hình ảnh buổi họp báo ra mắt CD của nữ ca sĩ xinh đẹp:

Quang Lê, Hiền Thục góp mặt chúc mừng dự án mới của Lệ Quyên. Quang Lê, Hiền Thục góp mặt chúc mừng dự án mới của Lệ Quyên.
Hiền Thục với phong cách trẻ trung, năng động. Hiền Thục với phong cách trẻ trung, năng động.
Hiền Thục nhí nhảnh bên Lệ Quyên. Hiền Thục nhí nhảnh bên Lệ Quyên.
Lệ Quyên tươi tắn trả lời phỏng vấn. Lệ Quyên tươi tắn trả lời phỏng vấn.

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp không tì vết của Lệ Quyên trên bìa CD

Vào hai ngày 9-10/4, Lệ Quyên sẽ có hai đêm diễn ra mắt CD với khán giả tại phòng trà Không Tên.