Âm Nhạc

Âm Nhạc

Từng đăng đàn khẳng định giọng hát, Lệ Quyên lại bị lan truyền clip hát live 'oét giọng'

Thụy Hân
Chia sẻ

Chuyện hát hò gần đây của Lệ Quyên nhận được nhiều sự quan tâm mạnh mẽ của netizen.

Cách đây không lâu, dân tình đã bàn tán không ít về đoạn clip so sánh giọng hát của Lệ Quyên chung một bài hát sau 10 năm như thế nào và có nhiều bình luận tiêu cực. Sau đó Lệ Quyên đã khiến netizen xôn xao với bài đăng ẩn ý về việc khẳng định khả năng hát live của mình.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa tranh cãi dữ dội khi Lệ Quyên bị lan truyền clip hát live "oét giọng". 

Lệ Quyên bị lan truyền clip hát live "oét giọng" hậu đăng đàn khẳng định giọng hát.

Theo đó, trên mạng xã hội đang bàn tán không ít về đề tài Lệ Quyên bị lan truyền clip hát live "oét giọng" ở một sự kiện gần đây. Và ca khúc gây tranh cãi lần này vẫn tiếp tục là Giấc Mơ Có Thật - bài hát được đặt lên bàn cân so sánh giọng sau 10 năm trước đó của Lệ Quyên.

Lệ Quyên 

Tuy nhiên, khác với video đăng tải trong bài viết của Lệ Quyên, đoạn fancam này ở một sự kiện khác lại vô tình lộ ra điểm trừ của nữ ca sĩ khi thể hiện ca khúc này. Khi đang phiêu cực mượt câu hát "Chỉ biết vắng anh là đau thương ru bao vấn vương" và chuẩn bị sang câu cuối thì Lệ Quyên lại bị vỡ giọng ngay từ chữ đầu. 

Chữ "Em" trong câu "Em sẽ tin giấc mơ có thật" lại không được hoàn chỉnh khi Lệ Quyên hát ra và có phần bị oét khiến netizen có phần hơi bất ngờ. Và tất nhiên việc vỡ giọng giữa chừng này đã khiến câu hát và cả màn trình diễn của Lệ Quyên không còn được trọn vẹn cảm xúc cũng như mất điểm không ít trong mắt khán giả. 

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận tranh cãi rất nhiều về đoạn clip hát live này của Lệ Quyên. Dân tình cũng thắc mắc ít nhiều rằng vì sao nốt cao nữ ca sĩ xử lý tốt mà khi vào nốt thấp lại "cồng kềnh" thế này. Vì vậy mà đoạn clip đã gây xôn xao mạnh mẽ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Lệ Quyên trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN