Thời gian vừa qua, Lê Hiếu đã trở lại showbiz bằng single mang tên Ngày mai sẽ khác của nhạc sĩ Khắc Hưng, và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả.

Không để các fan chờ đợi quá lâu, tối 16/5, Lê Hiếu đã cho ra mắt MV Ngày mai sẽ khác. Câu chuyện trong MV nói về tình yêu đã kết thúc của 1 đôi trai gái. Và dù nó đã kết thúc trong đau buồn, nhưng cả 2 đều đã chấp nhận và tìm sự yên bình trong lòng của chính mình để vượt qua mất mát ấy. Sau biến cố, chàng trai cũng bình lặng.

Ngày mai sẽ khác - Lê Hiếu.

Lê Hiếu chia sẻ: “Khi quay MV Ngày mai sẽ khác, ê-kíp đã gặp khó khăn về thời tiết ở Tam Đảo - Vĩnh Phúc. Cả ngày hôm đó mưa rả rích kèm theo sương mù dày đặc. Rất khó khăn để quay các cảnh ngoại. Tuy nhiên, đạo diễn Khương Vũ cùng ChaiDao Team đã hết sức nỗ lực để mang đến những cảnh quay đẹp và tình nhất”.

Thời tiết của Tam Đảo ảnh hưởng không hề nhỏ tới lịch trình quay MV của Lê Hiếu. Thời tiết của Tam Đảo ảnh hưởng không hề nhỏ tới lịch trình quay MV của Lê Hiếu.
Tuy nhiên, anh và ê-kíp vẫn cố gắng mang đến hình ảnh đẹp gửi đến người hâm mộ. Tuy nhiên, anh và ê-kíp vẫn cố gắng mang đến hình ảnh đẹp gửi đến người hâm mộ.
Ngày mai sẽ khác là bài hát dành cho những con người vừa trải qua một chuyện tình nhưng vẫn còn đắm chìm trong đó. Ngày mai sẽ khác là bài hát dành cho những con người vừa trải qua một chuyện tình nhưng vẫn còn đắm chìm trong đó.

Lê Hiếu liên tục gặp khó khăn vì trời mưa khi quay MV Ngày mai sẽ khác

Những lời hát như tự nhủ, tự an ủi mình sẽ vượt qua được mọi thứ. Và sau những biến cố, những chuyện buồn ấy sẽ trở về với cuộc sống bình thường, lòng người trở nên an yên hơn. Những lời hát như tự nhủ, tự an ủi mình sẽ vượt qua được mọi thứ. Và sau những biến cố, những chuyện buồn ấy sẽ trở về với cuộc sống bình thường, lòng người trở nên an yên hơn.
Sau MV Ngày mai sẽ khác, Lê Hiếu sẽ tiếp tục ra mắt single và album trong năm 2017. Sau MV Ngày mai sẽ khác, Lê Hiếu sẽ tiếp tục ra mắt single và album trong năm 2017.