Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lay Trương Nghệ Hưng bùng nổ trong đêm trao giải Đông Phương Phong Thần Bảng

Phương Linh
Chia sẻ

Vào ngày 17 tháng 11, trong lễ trai giải Đông Phương Bảng Phong thần, Lay Trương Nghệ Hưng đã giành được bốn giải thưởng quan trọng nhất.

Lay Trương Nghệ Hưng đã phát hành album solo thứ tư Sen vào năm 2020. Anh cũng tham gia vào quá trình sáng tạo và sản xuất ở hậu trường, thể hiện phong cách pop mang tính biểu tượng của riêng anh trong album.

Lay Trương Nghệ Hưng chứng minh phong cách Trung Hoa bằng sức mạnh. Chỉ cần có sự kế thừa, đổi mới và yêu thích thì phong cách đó sẽ đến từ phương Đông.

Người dẫn chương trình hỏi Lay: "Có mốc nào khác cần đạt được tiếp theo không?".

Lay Trương Nghệ Hưng: "Tôi hy vọng sẽ tạo ra nhiều bài nhạc hay hơn nữa. Bạn cũng có thể mong đợi một Lay khác và âm nhạc khác vào năm 2022!"

Tiếp theo, Lay Trương Nghệ Hưng biểu diễn ca khúc Khổ Hành Tăng, anh mặc trang phục màu đỏ và dàn vũ công nam màu đen trong trang phục đầy đủ với các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt làm cho sân khấu rất tuyệt!

Sau khi kết thúc, một nữ vũ công trong trang phục đen đỏ xám biểu diễn Phi Thiên. Sau hai bài hát, hiệu ứng hình ảnh đầy đủ, nhịp điệu tươi mới làm sân khấu bùng nổ! Sau đó, người dẫn chương trình công bố Lay Trương Nghệ Hưng đã giành được giải thưởng nam ca sĩ xuất sắc nhất và top ten ca khúc xuất sắc.

Với việc album Sen đoạt giải nam ca sĩ xuất sắc nhất, các ca khúc trong album cũng được khẳng định là “Top 10 ca khúc xuất sắc”. Lay Trương Nghệ Hưng đã kết hợp các yếu tố truyền thống và phổ biến của Trung Quốc, đồng thời sử dụng nhạc rap để kể câu chuyện kinh điển đã được truyền lại ở Trung Quốc trong nhiều năm!

Cuối cùng, Lay Trương Nghệ Hưng cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ và yêu thích âm nhạc của anh ấy. Anh đã bán hết vé concert và chuẩn bị một món quà đặc biệt cho người hâm mộ và bạn bè, anh hy vọng họ sẽ thích nó!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN