Âm Nhạc

Lay không 'nể mặt' Vương Nhất Bác sau chức vô địch Street Dance of China 4?

Phương Linh
Chia sẻ

Cuối cùng, đội trưởng Vương Nhất Bác đã dẫn dắt Nhất Ba Vương Tạc giành chức vô địch một lần nữa.

Như chúng ta đã biết, Street Dance of China 4 đã bế mạc. Thể thức thi đấu phong phú và phương thức đấu mới lạ đã đốt cháy toàn bộ sân khấu. Ngay cả bốn đội trưởng Han Geng, Lay, Vương Nhất Bác và Henry đều thẳng thừng cho rằng họ đã bị "bỏ bom" vì mọi thứ quá tuyệt.

Cuối cùng, đội trưởng Vương Nhất Bác đã dẫn dắt Nhất Ba Vương Tạc giành chức vô địch một lần nữa. 

Diệp Âm đã sử dụng nền tảng vũ đạo vững chắc của mình để giành chức vô địch mùa 4. Không còn nghi ngờ gì nữa về sức mạnh của anh ấy. Sau tất cả, anh ấy đã thể hiện rất tốt ngay từ đầu buổi Casting. 

Dù nhảy solo, battle hay nhảy nhóm, Diệp Âm đã không làm cư dân mạng thất vọng. Tất nhiên, trên cương vị trưởng nhóm, Vương Nhất Bác càng thể hiện khía cạnh "người thầy nghiêm khắc" của mình, anh kiên nhẫn sửa đi sửa lại các động tác nhiều lần!

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên, Lay cho biết: "Ai giành được chức vô địch cuối cùng cũng rất xứng đáng. Ai cũng hồi hộp, lo lắng và vui sướng, đặc biệt là Vương Nhất Bác".

Sau đó, Lay tiết lộ: "Bây giờ, Vương Nhất Bác đã giành được giải quán quân trong Street Dance 4 một lần nữa. Mọi người đều thắc mắc là Vương Nhất Bác có được đỗi đãi đặc biệt hơn không?".

Lay cũng chọc ghẹo: "vì chúng tôi đã bàn bạc ngay từ đầu nên Street Dance 4 kết thúc, mọi người lần lượt chiêu đãi nhau, trừ quán quân ra, ám chỉ rằng chúng tôi cần phải mời Vương Nhất Bác ăn, nhưng tôi vẫn vậy, vẫn giả vờ "không hiểu".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN