Tối 24/7, nhà sản xuất - nhạc sĩ Khắc Hưng chính thức ra mắt MV Chia tay đừng làm bạn.Ca khúc mới do chính anh sáng tác và thể hiện. Dù là lần đầu đóng MV nhưng Khắc Hưng cho biết mọi thứ diễn ra khá trôi chảy. Để làm được điều đó, anh phải bỏ thời gian diễn xuất trước gương khá nhiều, để khi ra set quay không bị tốn quá nhiều thời gian.

Chia tay đừng làm bạn là một ca khúc thuộc thể loại Tropical House - một thể loại đang rất thịnh hành trên thế giới và cũng đã phổ biến ở Việt Nam thời gian gần đây. Vốn là một người ưa thích những gì hiện đại, nam nhạc sĩ liên tục tìm tòi những chất liệu âm nhạc mới, để đưa đến cho khán giả những gì tốt nhất.

MV Chia tay đừng làm bạn

Không chỉ mát tay với những bản ballad “lụi tim”, Khắc Hưng cũng từng thành công với việc biến biến nhạc điện tử trở thành một bài hát hit dễ nghe, dễ hát. Không chỉ mát tay với những bản ballad “lụi tim”, Khắc Hưng cũng từng thành công với việc biến biến nhạc điện tử trở thành một bài hát hit dễ nghe, dễ hát.
Anh hy vọng trong mùa hè này, khán giả sẽ được chiêu đãi một món ăn mang đề tài cũng như màu sắc âm nhạc mới mẻ và ca khúc này sẽ có sức hút không kém gì các bản ballad bây giờ. Anh hy vọng trong mùa hè này, khán giả sẽ được chiêu đãi một món ăn mang đề tài cũng như màu sắc âm nhạc mới mẻ và ca khúc này sẽ có sức hút không kém gì các bản ballad bây giờ.

“Cảm hứng viết bài hát này đến từ chính cư dân mạng, khi mà Hưng lướt các trang mạng xã hội và thấy “Sau khi chia tay có nên làm bạn?” là một trong những câu hỏi  được mọi người bàn tán nhiều nhất. Thế nên Hưng nghĩ, sao mình không làm một bài hát như vậy, thay cho một gợi ý trả lời dứt khoát” - Khắc Hưng chia sẻ.

MV có nhịp điệu tình tiết khá nhanh. Mở đầu bằng cuộc đối thoại của một cặp đôi trong khung cảnh nhà hàng. Khi đó, cô bạn gái (Huyền Sambi đóng) van xin người yêu mình (Khắc Hưng) quay lại, và xin lỗi vì đã lừa dối anh. Tuy nhiên, người bạn trai lạnh lùng đáp “Không, bye em” và đập tiền thanh toán bữa ăn lên bàn một cách phũ phàng. Đoạn nói chuyện kết thúc với hình ảnh cô gái mắt rơm rớm nước mắt và biểu lộ tức giận, mở ra một câu chuyện mang màu sắc vừa kinh dị, nhưng không kém phần hài hước.

Những diễn biến chính tiếp sau xoay quanh sau khi cô bạn gái cũ tự tử và trở thành hồn ma ám ảnh. Tuy lấy đề tài kinh dị nhưng kịch bản lại đi theo hướng hài hước. Những diễn biến chính tiếp sau xoay quanh sau khi cô bạn gái cũ tự tử và trở thành hồn ma ám ảnh. Tuy lấy đề tài kinh dị nhưng kịch bản lại đi theo hướng hài hước.
Những phân cảnh cảnh “cô ma” này hù dọa anh đều xoay chuyển thành những chi tiết gây cười, dẫn dắt khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những phân cảnh cảnh “cô ma” này hù dọa anh đều xoay chuyển thành những chi tiết gây cười, dẫn dắt khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chia sẻ về ý tưởng MV, Khắc Hưng cho biết: “Hưng rất thích xem phim hài, đặc biệt là các phim của Mỹ và Châu Tinh Trì. Đó cũng là một phần tính cách của Hưng bên ngoài. Bên cạnh đó, Hưng cũng đã ấp ủ từ lâu về việc làm một sản phẩm hài hước từ lâu rồi, vì ở Việt Nam Hưng cũng chưa thấy có nhiều sản phẩm như vậy, kể cả việc kết hợp với yếu tố kinh dị cũng không làm sản phẩm trở nên đáng sợ hơn, mà hoàn toàn rất hài hước. Tạo hình và hành động của con ma do Huyền Sambi đóng cũng rất “đời”, có cảm xúc và biểu hiện như một nhân vật người bình thường, nên mọi người sẽ không cảm thấy sợ, mà chắc chắn sẽ còn thấy thú vị và yêu mến nhân vật này”.

Khắc Hưng là nhạc sĩ sở hữu nhiều bản hit ấn tượng trên thị trường, đặc biệt dự án sản xuất album Tâm 9 cho Mỹ Tâm vào cuối năm 2017 tạo nhiều tiếng vang. Bên cạnh những lần cover hit của mình để “khoe giọng”, Khắc Hưng cũng ra mắt nhiều sản phẩm do chính mình thể hiện như Anh sẽ luôn thật gần, Tiền đâu mua được… Khắc Hưng là nhạc sĩ sở hữu nhiều bản hit ấn tượng trên thị trường, đặc biệt dự án sản xuất album Tâm 9 cho Mỹ Tâm vào cuối năm 2017 tạo nhiều tiếng vang. Bên cạnh những lần cover hit của mình để “khoe giọng”, Khắc Hưng cũng ra mắt nhiều sản phẩm do chính mình thể hiện như Anh sẽ luôn thật gần, Tiền đâu mua được

Một số hình ảnh khác trong MV Chia tay đừng làm bạn:
Lấy cảm hứng từ phim Châu Tinh Trì, Khắc Hưng chia tay bạn gái không thể phũ hơnLấy cảm hứng từ phim Châu Tinh Trì, Khắc Hưng chia tay bạn gái không thể phũ hơnLấy cảm hứng từ phim Châu Tinh Trì, Khắc Hưng chia tay bạn gái không thể phũ hơnLấy cảm hứng từ phim Châu Tinh Trì, Khắc Hưng chia tay bạn gái không thể phũ hơnLấy cảm hứng từ phim Châu Tinh Trì, Khắc Hưng chia tay bạn gái không thể phũ hơn