Tối ngày 2/8/, “Nữ hoàng rapper Việt” - Suboi tiếp tục trình làng sản phẩm mới với cái tên khá đặc biệt N-SAO?.  MV đánh dấu sự trở lại của Suboi với âm nhạc sau thời gian 2 năm. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm tâm huyết của chính cô, được ấp ủ và nhen nhóm trong thời gian qua. MV được Suboi lấy cảm hứng từ đời sống chân thật với những góc nhìn đa chiều. Từ đó, sản phẩm mang đến những thông điệp chân thật, ý nghĩa giữa cuộc sống.

MV N-SAO

Trong MV này, Suboi xuất hiện trong các trang phục khác nhau được lấy cảm hứng từ các bộ đồ chống nắng “Ninja”, nhưng vẫn đầy thời thượng và chất. Chính sự đầu tư về ý tưởng độc đáo và đáng khám phá, Suboi thuyết phục hoàn toàn bởi những cái nhìn đầy mới mẻ được đưa vào âm nhạc, đặc biệt là rap. Trong MV này, Suboi xuất hiện trong các trang phục khác nhau được lấy cảm hứng từ các bộ đồ chống nắng “Ninja”, nhưng vẫn đầy thời thượng và chất. Chính sự đầu tư về ý tưởng độc đáo và đáng khám phá, Suboi thuyết phục hoàn toàn bởi những cái nhìn đầy mới mẻ được đưa vào âm nhạc, đặc biệt là rap.
Đằng sau của cảm hứng đó, Suboi muốn nhắc đến những con người trong xã hội phải làm việc cật lực để kiếm sống trong màn đêm như: Người bán vé số, người bán bánh mì, người bán DVD - CD, những người công nhân, những nữ văn phòng phải làm việc trễ,… Đằng sau của cảm hứng đó, Suboi muốn nhắc đến những con người trong xã hội phải làm việc cật lực để kiếm sống trong màn đêm như: Người bán vé số, người bán bánh mì, người bán DVD - CD, những người công nhân, những nữ văn phòng phải làm việc trễ,…
Trong đó, Suboi khai thác những vấn đề được nhiều người quan tâm như FA. Và với Suboi thì FA không phải là một vấn đề quá quan trọng để được bàn tán. Hay sự cô đơn của một ý kiến giữa đám đông, của một cô gái trong làng hiphop, ném đá trở thành xu hướng,… Trong đó, Suboi khai thác những vấn đề được nhiều người quan tâm như FA. Và với Suboi thì FA không phải là một vấn đề quá quan trọng để được bàn tán. Hay sự cô đơn của một ý kiến giữa đám đông, của một cô gái trong làng hiphop, ném đá trở thành xu hướng,…

Chất nhạc của Suboi vẫn cuốn hút và truyền đi những vẻ đẹp của nghệ thuật đương đại. Có thể thấy, sự uyển chuyển với những khúc quanh, luyến láy nhẹ nhàng quen thuộc như những lời nói chuyện hằng ngày trong cuộc sống đã mang N-SAO? trở nên cuốn hút và đáng khám phá.

Sau 2 năm kể từ sản phẩm Đời, Suboi hứa hẹn làm nên một cơn sốt mới, hấp dẫn và thú vị hơn. Bởi ngay từ cái tên N-SAO? vừa được hé lộ, Suboi đã khiến nhiều người thắc mắc và trông đợi. Với dự án này, Suboi cũng đánh dấu hình ảnh của Suboi trưởng thành hơn trong âm nhạc, lẫn cuộc sống với tầm nhìn rộng hơn được thể hiện trong ca từ, chủ đề đến cuộc sống.

Rapper nữ hiếm hoi của Hip Hop Việt tiết lộ rằng năm 2018, 2019 này là thời điểm để cô tung ra các sản phẩm âm nhạc của mình và khởi hành là N-SAO?. Rapper nữ hiếm hoi của Hip Hop Việt tiết lộ rằng năm 2018, 2019 này là thời điểm để cô tung ra các sản phẩm âm nhạc của mình và khởi hành là N-SAO?.
Ca khúc hứa hẹn là làn gió lạ dành cho khán giả sau thời gian dài chứng kiến sự vẫy vùng của những bản pop - ballad ngọt ngào hay dance nóng bỏng. Ca khúc hứa hẹn là làn gió lạ dành cho khán giả sau thời gian dài chứng kiến sự vẫy vùng của những bản pop - ballad ngọt ngào hay dance nóng bỏng.

Lấy cảm hứng từ hội chị em Ninja, Suboi đưa cả dàn đồ bộ chống nắng cực ngầu lên MV mớiLấy cảm hứng từ hội chị em Ninja, Suboi đưa cả dàn đồ bộ chống nắng cực ngầu lên MV mớiLấy cảm hứng từ hội chị em Ninja, Suboi đưa cả dàn đồ bộ chống nắng cực ngầu lên MV mớiLấy cảm hứng từ hội chị em Ninja, Suboi đưa cả dàn đồ bộ chống nắng cực ngầu lên MV mới