Hôm qua (9/4), gà cưng nhà JYP - TWICE chính thức mang “cơn bão” What is Love đổ bộ Kpop tháng 4. Tuy vẫn giữ tạo hình kẹo ngọt, dễ thương không khác mấy với những MV trước khiến fan có đôi chút nhàm chán, nhưng vẻ đẹp lung linh của các cô nàng khi hóa thân vào nhân vật trong loạt phim nổi tiếng đã cứu vớt lại tất cả. Hơn nữa, bằng sự chỉn chu từ hình ảnh, nội dung MV đậm “mùi” bách hợp cùng chất nhạc bắt tai, What is Love đúng như mong đợi đang dần công phá các bảng xếp hạng nhạc số ở Hàn.

TWICE TWICE

MV What is Love

Chỉ sau 1 giờ “thả xích” What is Love nhanh chóng nắm giữ vị trí số 1 Melon đưa TWICE trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên No.1 bảng xếp hạng này kể từ khi Melon thay đổi luật vào tháng 2/2017. Chỉ sau 1 giờ “thả xích” What is Love nhanh chóng nắm giữ vị trí số 1 Melon đưa TWICE trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên No.1 bảng xếp hạng này kể từ khi Melon thay đổi luật vào tháng 2/2017.
Vào lúc 20h00 KST, TWICE đạt được All-kill khi What is Love đứng đầu 6 bảng xếp hạng nhạc số phổ biến tại Hàn gồm: Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada. Vào lúc 20h00 KST, TWICE đạt được All-kill khi What is Love đứng đầu 6 bảng xếp hạng nhạc số phổ biến tại Hàn gồm: Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.
Gà cưng nhà JYP tiếp tục trở thành girlgroup có lượng stream tăng nhanh nhất trong 2018 khi What is Love đạt 713546 lượt nghe trên Melon vào lúc 23h00 KST. Gà cưng nhà JYP tiếp tục trở thành girlgroup có lượng stream tăng nhanh nhất trong 2018 khi What is Love đạt 713546 lượt nghe trên Melon vào lúc 23h00 KST.

Với những thành tích mà TWICE nhanh chóng lập được này, hứa hẹn vượt mặt cả Winner lẫn Mamamoo. Cụ thể, cả 2 nhóm đều cần tận 24 giờ để đạt hơn 700 ngàn lượt nghe trong khi TWICE chỉ mất gần 5 giờ kể từ khi phát hành để làm được điều đó. Hơn nữa, các cô nàng cũng nhanh chóng đạt All-kill sau 2 tiếng và Mamamoo thì vẫn chưa có được thành tích tương tự với Starry Night.

Bên cạnh đó, MV sau gần 24 giờ cũng đã đạt gần 10 triệu lượt xem và No.1 trending trên Youtube tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Bên cạnh đó, MV sau gần 24 giờ cũng đã đạt gần 10 triệu lượt xem và No.1 trending trên Youtube tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.
Cùng với các thành tích trên, What is Love trở thành MV được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ của Youtube. Cùng với các thành tích trên, What is Love trở thành MV được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ của Youtube.

Cùng chờ xem TWICE sẽ tiếp tục “công phá” đến những đâu hay có tự “đập tan” kỉ lục của chính mình trong lần trở lại này không nhé!