Tối 29/4, chương trình Bài ca hòa bình đã diễn ra tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ - Hà Nội với sự góp mặt của nhiều tên tuổi trong làng nhạc như Thu Minh, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh, nhóm S Girls,…. Đêm nhạc do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn.

Bài ca hòa bình đã làm một chương trình nghệ thuật ấn tượng khi khoác lên những ca khúc nổi tiếng, bất hủ những tấm áo mới vừa văn minh, hiện đại nhưng không làm mất đi vẻ hào hùng, hoành tráng. Có được điều này là do sự đầu tư lớn của ê-kíp sản xuất khi kết hợp dàn nhạc semiclassic và background cùng những thiết bị âm thanh tốt nhất, đảm cho khán giả thưởng thức âm nhạc chân thực và tinh túy.

Thu Minh - Noo Phước Thịnh trong đêm nhạc Bài ca hòa bình.

Thu Minh đem đến sự bất ngờ khi thể hiện rất thành công những ca khúc về quê hương đất nước như Tàu anh qua núi (Phan Lạc Hoa), Bóng cây Konia (Phan Huỳnh Điểu), Khát vọng (Phạm Minh Tuấn),… Thu Minh đem đến sự bất ngờ khi thể hiện rất thành công những ca khúc về quê hương đất nước như Tàu anh qua núi (Phan Lạc Hoa), Bóng cây Konia (Phan Huỳnh Điểu), Khát vọng (Phạm Minh Tuấn),…
Giọng ca vang khỏe với kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện của Thu Minh đã thổi một làn gió mới vào những ca khúc trứ danh, đi cùng năm tháng và làm hài lòng hàng nghìn khán giả tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ - Hà Nội. Giọng ca vang khỏe với kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện của Thu Minh đã thổi một làn gió mới vào những ca khúc trứ danh, đi cùng năm tháng và làm hài lòng hàng nghìn khán giả tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ - Hà Nội.
Noo Phước Thịnh là cũng tâm điểm của đêm nhạc khi anh thể hiện những ca khúc kinh điển của dòng nhạc cách mạng - quê hương cũng như những “bản hit” về Hà Nội như Tình ca, Tự Nguyện, Nồng nàn Hà Nội,… Noo Phước Thịnh là cũng tâm điểm của đêm nhạc khi anh thể hiện những ca khúc kinh điển của dòng nhạc cách mạng - quê hương cũng như những “bản hit” về Hà Nội như Tình ca, Tự Nguyện, Nồng nàn Hà Nội,…
Tuy là một ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trẻ nhưng Noo Phước Thịnh đã khẳng định anh hoàn toàn có khả năng xử lí những ca khúc kinh điển. Tuy là một ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trẻ nhưng Noo Phước Thịnh đã khẳng định anh hoàn toàn có khả năng xử lí những ca khúc kinh điển.

 

Lặng người nghe Thu Minh và Noo Phước Thịnh hát nhạc cách mạng

Thu Minh và Noo Phước Thịnh cùng thể hiện ca khúc Nhớ về Hà Nội. Thu Minh và Noo Phước Thịnh cùng thể hiện ca khúc Nhớ về Hà Nội.
Tùng Dương cũng gây ấn tượng với những khán giả có mặt tại đêm nhạc Bài ca hòa bình bằng 3 ca khúc gắn liền với thủ đô là Người Hà Nội, Hướng về Hà Nội, Bài ca hi vọng… Tùng Dương cũng gây ấn tượng với những khán giả có mặt tại đêm nhạc Bài ca hòa bình bằng 3 ca khúc gắn liền với thủ đô là Người Hà Nội, Hướng về Hà Nội, Bài ca hi vọng
Đêm nhạc còn có sự tham dự của Lưu Hương Giang với Biển hát chiều nay, Trời Hà Nội xanh… Đêm nhạc còn có sự tham dự của Lưu Hương Giang với Biển hát chiều nay, Trời Hà Nội xanh…
Dưới bàn tay của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ê-kíp, người dân thủ đô đã có một đêm nhạc ấn tượng dịp 30/4 và 1/5. Dưới bàn tay của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ê-kíp, người dân thủ đô đã có một đêm nhạc ấn tượng dịp 30/4 và 1/5.