Vừa qua, BTC Làn sóng xanh đã có buổi họp báo giới thiệu về dự án kỷ niệm 20 năm của chương trình. Theo đó, Festival 20 năm được khởi động với sự kiện triển lãm hình ảnh và biểu diễn các ca khúc hit 2 thập kỷ mang tên THE HITS tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 2 ngày 14 và 15/10.

Cẩm Vân - Nữ ca sĩ đã gắn bó với Làn sóng xanh từ những năm đầu tiên. Cẩm Vân - Nữ ca sĩ đã gắn bó với Làn sóng xanh từ những năm đầu tiên.
Cô nhớ lại những ngày đầu với ca khúc đầu tiên thể hiện được vào bảng xếp hạng là Hà Nội mùa vắng những cơn mưa. Cô nhớ lại những ngày đầu với ca khúc đầu tiên thể hiện được vào bảng xếp hạng là Hà Nội mùa vắng những cơn mưa.

Sau 2 ngày triển lãm thì sẽ là những đêm tái hiện lại 2 thập kỷ rực rỡ của Làn sóng xanh. Hứa hẹn là câu chuyện âm nhạc đặc biệt, phác họa lại hành trình 20 năm của những tên tuổi trong Showbiz Việt với những kết nối cảm xúc đặc sắc từ các bài hit trong BXH mang dấu ấn đối với nhiều thế hệ người nghe. Tất cả với mong muốn tạo được không khí âm nhạc đúng chất để đón nhận sự thăng hoa nghệ thuật độc đáo của những ngôi sao nhạc Việt.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Đức Phúc cũng có mặt trong buổi họp báo. Đức Phúc cũng có mặt trong buổi họp báo.
Nam ca sĩ tỏ ra hào hứng trước thềm kỷ niệm 20 năm Làn sóng xanh. Nam ca sĩ tỏ ra hào hứng trước thềm kỷ niệm 20 năm Làn sóng xanh.
Hoàng Tôn Hoàng Tôn
Nhạc sĩ Lương Bằng Quang Nhạc sĩ Lương Bằng Quang