Âm Nhạc

Hủy show khẩn vì dịch Corona hoành hành, Lân Nhã vẫn kịp đền bù fan bằng sản phẩm ballad ngọt ngào dịp Valentine

Thanh Phúc
Chia sẻ

Dẫu vậy, nam ca sĩ đã lên kế hoạch để đền bù cho người hâm mộ của mình.

Mới đây, Lân Nhã đã cho phát hành MV Miền tình yêu, một bản ballad ngọt ngào dành tặng cho những người đã và đang yêu, nhân dịp Lễ tình nhân 14/02 năm nay. Trước xu hướng người người nhà nhà chạy theo MV ngôn tình, câu chuyện cao trào hoặc kiểu phim ngắn, ê kíp ca sĩ Lân Nhã vẫn chọn hướng đi riêng bình dị như cách anh đã theo đuổi bấy lâu nay: một MV mộc mạc nhưng đong đầy cảm xúc, như chính con người Lân Nhã bên cạnh khán giả từ những ngày đầu.

Lân Nhã mới đây đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

Câu chuyện tình yêu của anh Dũng Đà Lạt (Người viết ca khúc) gắn bó rất nhiều với mảnh đất Đà Lạt. Bản thân Nhã cũng mong muốn thực hiện một MV sao cho đúng với tinh thần bài hát lẫn tâm nguyện của anh nên đã cùng với một ê kíp nơi đây thực hiện. Rất may là mọi thứ diễn ra thuận lợi nên MV được ra mắt đúng dịp Valentine” - Lân Nhã chia sẻ thêm.

Miền tình yêu - Lân Nhã

Với tình yêu của riêng mình thì Lân Nhã tự nhận nó rất êm đềm, không như những câu chuyện melo đẫm drama mà mọi người hay đọc. Tuy vậy, anh tin luôn tin tất cả những cuộc gặp gỡ trên đời đã được định sẵn, đến được với nhau hay không vốn dĩ là do lương duyên. Vì vậy, khi nhận demo của ca khúc Miền tình yêu, anh cảm nhận được tiếng lòng của tác giả đang hướng về một nửa của mình. Cũng nhờ thế, việc thể hiện và xử lý ca khúc trở nên dễ dàng và tình cảm hơn.

Theo ê kíp của ca sĩ Lân Nhã, thực ra trong dịp Lễ tình nhân năm nay, anh sẽ có 2 món quà dành tặng cho những người yêu mến giọng hát của mình: MV Miền tình yêu và đêm nhạc cùng tên tổ chức vào ngày 15/02 tại Đà Lạt. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch corona nên đêm nhạc buộc phải hủy dù vé đã bán hết. Bù lại, vào cuối tháng 2 này, anh sẽ có một show diễn riêng tại Tp.HCM và sau khi tình hình dịch bệnh ổn định, anh sẽ tổ chức lại một chương trình khác cho khán giả Đà Lạt.

Nam ca sĩ sẽ sớm trở lại với đêm nhạc của mình sau khi hoãn vì dịch Corona.

Xem thêm: Clip: Uyên Linh, Lân Nhã và Erik tam ca đầy mùi mẫn trong 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN