Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc lại có thêm màn hát hò 'để đời' khiến fan muốn quên luôn bản gốc

Thụy Hân
Chia sẻ

Về khoản hát lầy hát lội thì Ninh Dương Lan Ngọc chưa bao giờ khiến fan thất vọng.

Có thể nói, dù được mệnh danh là một trong những thánh phá hit của làng giải trí Việt, Ninh Dương Lan Ngọc chưa bao giờ ngưng đam mê hát hò. Nữ diễn viên có thể hát mọi lúc mọi nơi và không lầy đời không nể. 

Điển hình như mới đây, cư dân mạng đã lan truyền đoạn video Lan Ngọc lại có thêm màn hát hò "để đời" mém quên luôn bản gốc. 

Lan Ngọc lại có thêm màn hát hò "để đời" mém quên luôn bản gốc.

Cụ thể, gần đây, đoạn clip Lan Ngọc lại có thêm màn hát hò "để đời" mém quên luôn bản gốc được dân tình chia sẻ rần rần. Nữ diễn viên đã có buổi hộ ngộ với bạn bè của mình và từ đó màn hát hò "tới bến" này của cô cũng đã xuất hiện. 

Lan Ngọc

Ca khúc được Ninh Dương Lan Ngọc lựa chọn là Khúc nhạc vui - một bài hát sôi động vui vẻ đúng nghĩa. Và từ khi nhạc guitar đệm được vang lên, Lan Ngọc đã rất nhanh chóng vào bài rất đúng nhịp.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là khúc đầu, và ngay lập tức sau đó giọng hát của Lan Ngọc lại một lần nữa gây sang chấn tâm lý. Lúc thì cao lúc thì ngang ngang như đang đọc. Cái được nhất có lẽ chính là thần sung sức nhiệt huyết của nữ diễn viên, chơi hết mình hát "tới bến". 

Màn kết lạc tone nhạc một nơi giọng một nẻo của Ninh Dương Lan Ngọc khúc cuối lại càng là điểm nhấn không thể quên cho đoạn clip này của cô nàng. Và cũng vì thế mà đoạn clip này càng được chú ý dữ dội.

Tất nhiên đây không phải lần đầu tiên Lan Ngọc có pha hát hò khiến dân tình "xỉu up xỉu down" thế này. Tuy nhiên, dường như đó đã là đặc trưng quen thuộc của cô nàng rồi và fan cũng quen với điều đó. Thiếu những pha lầy lội biến tấu trong khi hát thì đó đã không còn là Ninh Dương Lan Ngọc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Ninh Dương Lan Ngọc!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN