Sau những thành tựu đạt được trong năm 2017 như tổ chức thành công chương trình âm nhạc Sau 10 năm, Tử Tế 7, đại diện Việt Nam tham gia Monsoon Music Festival 2017; vào ngày 2/6 tới, Da LAB sẽ tổ chức liveshow đầu tiên tại TP HCM mang tên Da LAB in Saigon. Chiều nay (11/5), nhóm đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu đêm diễn này với giới truyền thông.

Lần đầu làm liveshow riêng tại TP HCM, Da LAB bán hết 2000 vé trong 5 ngày ảnh 0

Nhóm nhạc Da LAB từ lâu đã được khán giả yêu nhạc rap/hiphop cả nước biết đến và yêu thích qua các bản hit như Một nhà, Từ ngày em đến… Do các thành viên sinh sống và làm việc tại Hà Nội nên nhóm chủ yếu chỉ hoạt động tại miền Bắc. Nhận thấy tình cảm và sự ủng hộ rất lớn của các khán giả miền Nam, đặc biệt là TP HCM, nhóm đã lên kế hoạch rất lâu cho việc mở rộng hoạt động tại đây.

Năm 2018, nhóm cảm thấy thời điểm đã chín muồi nên đưa ra quyết định sẽ tổ chức liveshow ở TP HCM để tri ân sự hưởng ứng suốt bao nhiêu năm qua của khán giả miền Nam, đồng thời ghi thêm một dấu mốc cho sự phát triển của nhóm. Năm 2018, nhóm cảm thấy thời điểm đã chín muồi nên đưa ra quyết định sẽ tổ chức liveshow ở TP HCM để tri ân sự hưởng ứng suốt bao nhiêu năm qua của khán giả miền Nam, đồng thời ghi thêm một dấu mốc cho sự phát triển của nhóm.
Các ca khúc trong liveshow lần này của Da LAB là những sáng tác được yêu thích nhất của ban nhạc trong 10 năm qua, đồng thời sẽ có rất nhiều sản phẩm mới, tràn đầy năng lượng của đội hình mới ra mắt trong năm 2018. Các ca khúc trong liveshow lần này của Da LAB là những sáng tác được yêu thích nhất của ban nhạc trong 10 năm qua, đồng thời sẽ có rất nhiều sản phẩm mới, tràn đầy năng lượng của đội hình mới ra mắt trong năm 2018.
Tại buổi họp báo, Da LAB cho biết liveshow đã tiêu thụ được hơn 2000 vé sau 5 ngày mở bán và nhóm rất hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Tại buổi họp báo, Da LAB cho biết liveshow đã tiêu thụ được hơn 2000 vé sau 5 ngày mở bán và nhóm rất hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.
Sáng tác của nhóm vẫn trung thành với bản sắc riêng của Da LAB, thể hiện góc nhìn đa chiều của các thành viên về những điều diễn ra xung quanh mình, mang hơi thở của cuộc sống hiện đại. Sáng tác của nhóm vẫn trung thành với bản sắc riêng của Da LAB, thể hiện góc nhìn đa chiều của các thành viên về những điều diễn ra xung quanh mình, mang hơi thở của cuộc sống hiện đại.
Tham gia cùng Da LAB trong liveshow Da LAB in Saigon là những nghệ sĩ hip hop tên tuổi, lần đầu đứng cùng sân khấu và kết hợp với Da LAB, hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ cho khán giả. Tham gia cùng Da LAB trong liveshow Da LAB in Saigon là những nghệ sĩ hip hop tên tuổi, lần đầu đứng cùng sân khấu và kết hợp với Da LAB, hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ cho khán giả.

Da LAB được thành lập vào năm 2007. Thời kì đầu, nhóm theo đuổi dòng nhạc rap/hiphop, bắt đầu từ việc cover các bản rap nước ngoài của Eminem, 50 Cent, G-Unit… Sau một thời gian hoạt động, Da LAB chuyển hướng sang tự sáng tác và trình bày các ca khúc của mình. Đây cũng là thời điểm Da LAB bắt đầu được biết đến nhiều hơn, khởi đầu với bài hát Hà Nội giờ tan tầm và tham gia chương trình Bài hát Việt 2013. Năm 2017, các thành viên trong Da LAB đã quyết định tập trung hoàn toàn vào âm nhạc. Nhóm cho ra mắt album Kết tủa và đã tiêu thụ hết trong vòng 1 tuần.

Từ năm 2018, Emcee L chính thức tham gia Da LAB, nhóm hoạt động với đội hình 4 người. Từ năm 2018, Emcee L chính thức tham gia Da LAB, nhóm hoạt động với đội hình 4 người.