Lam Trường hoá ông lão, H'Hen Niê tóc dài đẹp dịu dàng trong dự án của Phương Thanh

Anh MinĐăng lúc

Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ tung những hình ảnh mới nhất của dự án này với giới truyền thông, hé lộ loạt khách mời đặc biệt.

Ngược dòng - Nguyên Hương 239 là dự án mà ca sĩ Phương Thanh đã tốn nhiều tâm sức lẫn thời gian thực hiện, kéo dài từ tận năm 2013. Phương Thanh chia sẻ giữa thị trường showbiz đang nhiều MV đầy tính drama, kịch bản “lật đi lật lại” ngoạn mục thì chị muốn bước ra khỏi vòng tuần hoàn đó để tạo 1 hướng đi riêng có tính nhân văn. “Con đường của Phương Thanh là sự giải thoát bằng những hình ảnh từ trong sáng cho tới hinh ảnh rock đen tối để miêu tả hỉ nộ ái ố của cuộc đời mà mỗi thân phận của chúng ta đều phải trải qua. Chỉ khác nhau là thoát được hay không thoát mà thôi”.

Với cách làm và ý nghĩa như vậy, có lẽ đây là sản phẩm hiếm hoi của một nghệ sĩ Việt thực hiện theo trường phái này.

Dự án sẽ gồm 6 tập phim ngắn với 10 bài hát xoay quanh những câu chuyện tâm linh mà trong cuộc sống, đôi khi chúng ta không ít lần chứng kiến được sự vi diệu này. Lồng ghép vào câu chuyện chính là ít nhất một ca khúc mới để truyền tải thông điệp mà ca sĩ Phương Thanh muốn kể.

Ngược dòng - Nguyên Hương 239 được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình, không nhận cát sê của những đồng nghiệp, những người bạn thân thiết và những người yêu quý Phương Thanh như “tình đầu quốc dân” Lam Trường, “hoa hậu quốc dân” H’Hen Niê, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, nghệ sĩ Hiếu Hiền, Hoàng Phi,… và đặc biệt là sự tham gia của Nghi Phương, con gái ca sĩ Phương Thanh.

Sự xuất hiện đáng chú ý của hoa hậu H'Hen Niê.

Lần hiếm hoi thấy nàng hậu để tóc dài xinh đẹp, dịu dàng đến thế.

Hoàng Phi

Hiếu Hiền

Con gái Phương Thanh

Đặc biệt, trong dự án này, anh hai Lam Trường đã hóa thân vào vai một ông lão mà nhìn qua ai cũng phải ngỡ ngàng vì sự khác biệt quá lớn so với hình ảnh lịch lãm thường thấy. Lam Trường cho rằng mình thường xuyên được khán giả và giới truyền thông đặt biệt danh là “ca sĩ hack tuổi”, thế nên việc đóng vai một ông lão với tạo hình mới mẻ cũng tạo sự thú vị. Anh không ngần ngại giao trọn niềm tin cho người bạn đã đồng mình hơn 20 năm qua.

“Trường với Chanh đã gắn bó từ những ngày đầu Làn sóng xanh cho đến giờ. Tình cảm 2 đứa dành cho nhau luôn là một sự đặc biệt. Mỗi khi trường cần Chanh thì Chanh sẽ có mặt, vậy nên lần này Chanh cần Trường thì Trường cũng đến bên Chanh ngay”.

Hiện dự án “Ngược dòng - Nguyên Hương 239” đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến trailer sẽ được giới thiệu rộng rãi từ Tết dương lịch 2020 trên kênh Youtube Phương Thanh - Nguyên Hương Official và chiếu độc quyền tại các cụm rạp của BHD.

BÀI VIẾT

Anh Min