Âm Nhạc

Sau tuyên bố bị 'hư' giọng, Lâm Khánh Chi hé lộ thêm lí do không nhận show nhiều

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Những chia sẻ của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, Lâm Khánh Chi vừa tái xuất sân khấu sau quãng thời gian vắng bóng trong 1 minishow của ca sĩ Quách Tuấn Du. Cùng với "mỹ nhân chuyển giới" còn có sự xuất hiện của Châu Gia Kiệt, Việt Trinh. 

Với sự xuất hiện của Lâm Khánh Chi, Quách Tuấn Du đã có màn song ca với ca khúc Chuyện tình tan vỡ. Được song ca cùng giọng ca Sầu thiên thu, nam ca sĩ đã tỏ ra vô cùng hào hứng và rất vinh dự. 

Trước tình cảm của đồng nghiệp, ca sĩ Lâm Khánh Chi đã đáp lại vô cùng hài hước: "Khi Quách Tuấn Du mời em không có từ chối được. Nhưng thực sự em rất ngại. Tại vì em bán hàng online, em nói một ngày 5-7 tiếng em bị khàn tiếng". 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chuyển giới còn cho biết thêm, nhiều show mời cô nhưng không dám nhận hát mà khi Quách Tuấn Du mời không dám từ chối vì cô rất ngại cũng ngại. Lâm Khánh Chi tâm sự: "Em ấy cũng rất nhiệt tình với Khánh Chi nữa. 

Cho nên hôm nay em đến đây chủ yếu là làm người mẫu thôi anh chị nha. Nếu không nghe được anh chị thông cảm thương em nha".

Là một nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt, thời gian gần đây, Lâm Khánh Chi ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí hay ra các sản phẩm âm nhạc mà dành phần lớn thời gian cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ. 

Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi bất ngờ thông báo thông báo bị hư giọng hát. "Buồn quá! Giọng hát hư rồi, không hát được nữa! Huhu", nữ ca sĩ chia sẻ. Động thái này khiến nhiều khán giả vô cùng lo cho tình hình sức khoẻ của giọng ca 7X này. 

Lần trở lại sân khấu lần này của Lâm Khánh Chi trong minishow của ca sĩ Quách Tuấn Du khiến fan cảm thấy yên tâm phần nào. Bởi xuất hiện trong chương trình, giọng hát của cô tuy có hơi khàn nhưng hát vẫn rất hay. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN