Âm Nhạc

Xuất hiện đoạn clip Lâm Bảo Châu không hề thờ ơ khi xem Lệ Quyên trình diễn, còn có hành động ghi điểm

Minh Quân
Chia sẻ

Câu chuyện Lâm Bảo Châu chỉ lo bấm điện thoại khi Lệ Quyên trình diễn vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh của cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Theo đó, trong đoạn clip được chia sẻ, Lệ Quyên đang say sưa thể hiện bản hit đình đám Nếu em được chọn lựa trên sân khấu, tuy nhiên phía dưới Lâm Bảo Châu lại chẳng thèm ngó ngàng, thậm chí chỉ lo bấm điện thoại.

Xuất hiện đoạn clip Lâm Bảo Châu không hề thờ ơ khi xem Lệ Quyên trình diễn, còn có hành động ghi điểm Ảnh 1

Đoạn clip nhanh chóng tạo nên tranh cãi trong cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến chê bai hành động của Lâm Bảo Châu trong khi người yêu đang trình diễn. Có thể một ánh mắt hay một cử chỉ theo dõi sẽ khiến Lệ Quyên càng thăng hoa hơn trên sân khấu.

Xuất hiện đoạn clip Lâm Bảo Châu không hề thờ ơ khi xem Lệ Quyên trình diễn, còn có hành động ghi điểm Ảnh 2

Thế nhưng mới đây, một tài khoản TikTok đã đăng tải đoạn clip của Lâm Bảo Châu khi xem Lệ Quyên trình diễn ở một góc độ khác. Theo đó, trong đoạn clip này, Lâm Bảo Châu rất chăm chú theo dõi Lệ Quyên, thậm chí anh còn dùng điện thoại để ghi hình lại sân khấu của người yêu.

Có thể thấy được rằng đoạn clip trước đó vốn dĩ đã bị cắt xén duy nhất phân đoạn Lâm Bảo Châu bấm điện thoại. Nhiều người cho rằng có thể anh đang dùng điện thoại để check công việc và sau đó đã quay lại theo dõi phần trình diễn của Lệ Quyên.

Xuất hiện đoạn clip Lâm Bảo Châu không hề thờ ơ khi xem Lệ Quyên trình diễn, còn có hành động ghi điểm Ảnh 3

Mặc dù đã chính thức công khai yêu nhau, nhưng chuyện tình giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn gây ra tranh cãi. Không dưới một lần Lệ Quyên đã lên tiếng "đấu khẩu" với anti-fan về việc quen tình trẻ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn là một cặp đôi rất đẹp và thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Xuất hiện đoạn clip Lâm Bảo Châu không hề thờ ơ khi xem Lệ Quyên trình diễn, còn có hành động ghi điểm Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN