Hiện đã có nhiều tin đồn về việc “mẹ quái vật” Lady Gaga sẽ tiếp tục “lấn sân” làm diễn viên lần nữa. Lần này, Gaga sẽ tham gia lồng tiếng cho phim Guardian Of The Galaxy 3 của Marvel. Điều thú vị hơn cả là có khả năng nữ ca sĩ sẽ trở thành người yêu của Bradley Cooper!

Lady Gaga có khả năng sẽ lại “lấn sân” sang điện ảnh lần nữa. Lady Gaga có khả năng sẽ lại “lấn sân” sang điện ảnh lần nữa.

Mới đây, trang Hollywood Life vừa đưa tin: “Có khả năng cao Lady Gaga và Bradley Cooper sẽ hợp tác cùng nhau thêm lần nữa trong dự án phim Guardian Of The Galaxy 3. Hiện tại chỉ có một số tên diễn viên được tiết lộ. Tuy nhiên, điều hiển nhiên là Bradley Cooper sẽ tiếp tục vào vai Rocker Raccoon và nữ ca sĩ Lady Gaga sẽ lồng tiếng cho vai người yêu Lady Lylla của anh ấy.”

Bradley Cooper và Lady Gaga lại có cơ hội hóa thành người yêu của nhau lần nữa. Bradley Cooper và Lady Gaga lại có cơ hội hóa thành người yêu của nhau lần nữa.

Đây quả là một sự trùng hợp đầy thú vị khi trước đó, điện ảnh năm 2018 đã được một phen dậy sóng với sự ra mắt của bộ phim A Star Is Born mà Lady Gaga và Bradley Cooper là hai nhân vật chính trong phim. Họ đã là người yêu của nhau trong A Star Is Born, và giờ đây, mối quan hệ đó lại tiếp tục được diễn ra trong Guardian Of The Galaxy 3.

Sau album soundtrack A Star Is Born, dự án âm nhạc của Lady Gaga đến nay dường như có dấu hiệu khựng lại.

Gaga ơi, dù thế nào cũng đừng bỏ quên âm nhạc nhé. Các Little Monsters đang chờ chị đấy! Gaga ơi, dù thế nào cũng đừng bỏ quên âm nhạc nhé. Các Little Monsters đang chờ chị đấy!

Với thông tin này, một số người đã tỏ ra lo lắng về việc Lady Gaga đang dần trở nên chú tâm quá cho việc diễn xuất mà âm nhạc của cô đang lơ là. Một số khác lại rất hào hứng mong đợi một màn song ca nào đó trong nhạc phim sẽ tiếp tục khuấy đảo làng nhạc như những gì mà bản hit Shallow đã từng làm được. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào?