Stupid Love - Lady Gaga

Rạng sáng ngày 16/5 (giờ Việt Nam), Lady Gaga bất ngờ tung poster cho một ca khúc mới mang tên Rain On Me cùng lúc giới thiệu nhân vật tiếp theo sẽ lên sóng với cô chính là nữ chủ nhân hit thank u, next - Ariana Grande. Đây là single thuộc album Chromatica sắp ra lò của “bà mẹ quái vật” mà trong đó, Stupid Love lên sóng cách đây 2 tháng chính là MV mở đường. Rain on Me do Lady Gaga cùng Bloodpop, Boys Noize đồng sáng tác, được đạo diễn bởi Robert Rodríguez.

Bìa single cho Rain On Me. Bìa single cho Rain On Me.

Chưa bao giờ người hâm mộ nữ ca sĩ Bad Romance lại dành sự chú ý vào danh sách những giọng ca sẽ góp mặt trong album của thần tượng như lần này. Trước đó, cô nàng cũng từng làm “rung chuyển” cả Kpop khi thông báo nhóm nhạc đình đám Black Pink sẽ kết hợp với mình ở một ca khúc mang tên Sour Candy. Tuy nhiên chưa có ngày ra mắt chính thức nên nhiều khả năng Sour Candy sẽ lên sóng cùng lúc với album vào 29/5, còn Rain on Me được chọn làm single ra mắt trước đó ngày 22/5.

Các trang báo nước ngoài còn đánh giá đây là màn kết hợp US-UK và Kpop khủng nhất từ trước đến nay. Các trang báo nước ngoài còn đánh giá đây là màn kết hợp US-UK và Kpop khủng nhất từ trước đến nay.