Cách đây ít giờ, người hâm mộ của Lady Gaga lại thêm một lần nữa “nở mày nở mặt” khi thần tượng của mình được tạp chí Billboard vinh danh với một công sức vô cùng lớn lao. Cụ thể theo như những cây bút từ Billboard, họ cho rằng Lady Gaga chính là người có công sức lớn nhất trong việc định hình lại ngành công nghiệp nhạc Pop ở thời điểm hiện tại, sau những tên tuổi lớn đã đi vào hàng huyền thoại.

 Lady Gaga được tạp chí Billboard nhận xét là đã giúp định hình lại ngành công nghiệp nhạc Pop ở thời điểm hiện tại. Lady Gaga được tạp chí Billboard nhận xét là đã giúp định hình lại ngành công nghiệp nhạc Pop ở thời điểm hiện tại.

Kể từ thời điểm Lady Gaga đảm nhận vai chính trong A Star Is Born cũng như phát hành album OST của bộ phim, nữ ca sĩ đã một lần nữa tìm lại được ánh hào quang của mình sau khoảng thời gian chạm đáy sự nghiệp. Không thể không nhắc đến Shallow I Never Love Again, hai ca khúc này đã vực dậy sự nghiệp âm nhạc của Lady Gaga một cách không thể ngờ tới. Hai ca khúc này đã thi nhau đánh chiếm hàng loạt các BXH danh giá và nhận được những điểm số cao ngất ngưởng từ nhiều nhà phê bình âm nhạc.

 Lady Gaga đã tìm lại được hào quang của mình với A Star Is Born. Lady Gaga đã tìm lại được hào quang của mình với A Star Is Born.

Bên cạnh đó, loạt sân khấu “lên đồng” của Lady Gaga khi trình diễn những ca khúc của mình cũng được Billboard nhận xét là tuyệt vời khi nữ ca sĩ đã đem cái tôi mạnh mẽ của mình vào để chinh phục khán giả chứ không chạy theo thị hiếu của khán giả bằng những ca khúc EDM đại trà. Chắc chắn những ai là fan của Lady Gaga đều phải công nhận một điều rằng mỗi lần nữ ca sĩ đứng trên sân khấu, cô đều “hóa phép” cho những màn trình diễn của mình trở thành những tác phẩm nghệ thuật với những thông điệp đầy ẩn ý sau đó.

 Lady Gaga luôn biết cách biến mình trở nên đặc biệt trên sân khấu. Lady Gaga luôn biết cách biến mình trở nên đặc biệt trên sân khấu.

Không chỉ riêng Shallow hay I Never Love Again, Lady Gaga từ thời điểm bùng nổ với Telephone, Bad Romance, Paparazzi,… cô nàng đã được kỳ vọng sẽ là một trong những nhân vật sẽ thay đổi nền nhạc pop đang bị bão hòa và thụt lùi so với những thập kỷ trước. Và tới thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đã chứng minh cho khán giả thấy được rằng cô là một trong những cái tên xứng đáng tiếp theo nối bước những cây ngôi sao nhạc pop huyền thoại.

 Lady Gaga xứng đáng là cái tên kế tiếp xây dựng lại nền nhạc pop sau những nhân vật huyền thoại. Lady Gaga xứng đáng là cái tên kế tiếp xây dựng lại nền nhạc pop sau những nhân vật huyền thoại.

Xem thêm: Lady Gaga ôm hôn fan khuyết tật sau hậu trường đêm nhạc