Âm Nhạc

Tâm thư của RM (BTS) khiến nhiều fan lo lắng: 'Tôi đã tìm kiếm sự bình yên và ổn định từ rất lâu rồi'

An Nhiên
Chia sẻ

Nội dung của lá thư khiến fan của BTS phải nghĩ ngợi nhiều.

RM (BTS) được nhận xét là một trưởng nhóm tài giỏi khi có thể cân bằng và dẫn dắt được các thành viên trong nhóm, đồng thời luôn là người phát ngôn đầy tinh tế để nói lên tiếng nói của BTS và người hâm mộ.

Mới đây, nam thần tượng một bức thư cho người hâm mộ trên nền tảng Weverse. Đây là việc hiếm thấy và một số người hâm mộ đang tự hỏi cảm giác của thành viên BTS như thế nào. Nguyên văn lá thư như sau:

“Tôi hy vọng mọi người đều khỏe. Việc viết những bức thư dài ngày càng trở nên khó khăn hơn, nhưng tôi cảm thấy như thể mình sẽ hoàn toàn quên cách viết chúng nếu không làm điều này thường xuyên, nên tôi quyết định viết một lá thư".

Lá thư do nam thần tượng viết cho người hâm mộ.

"Mặc dù tôi không biết làm thế nào để nói với bạn những suy nghĩ cứ đột nhiên tuôn ra trong đầu mình, nhưng thực ra là tôi muốn tất cả những ai yêu thương chúng tôi đều cảm nhận được sự bình yên nhất. Tôi đã tìm kiếm sự bình yên và ổn định bấy lâu nay, nhưng tôi không thể xóa bỏ ý nghĩ rằng mọi người, hoặc thậm chí có thể là tôi, luôn muốn có chút gì đó gọi là tranh cãi và ồn ào. Tôi nghĩ đó là một căn bệnh lạ; nó khiến tôi lo lắng khi mọi thứ dần đi vào ổn định một chút".

"Thời gian đã trôi qua rất nhiều kể từ khi tôi đến Seoul năm 17 tuổi, nhưng khi nhìn lại, tôi thường cảm thấy kỳ lạ rằng không có gì thay đổi. Đến bây giờ, tôi chỉ mới 28 tuổi và tôi nghĩ sẽ mất vô số năm nữa để có thể đạt được một sự vững chắc như tôi kỳ vọng. Thành thật mà nói, tôi bắt đầu viết nhật ký một lần nữa, nhưng tôi không muốn cầm bút lên hôm nay, nên thay vào đó tôi đang viết ở đây, viết cho mọi người cùng đọc. Tôi không biết tại sao nữa, nhưng bài viết của tôi luôn giống hệt như khi người hâm mộ viết trên fancafe (diễn đàn dành cho người hâm mộ nhóm). Tôi thực sự nhớ mọi người, và tôi sẽ nghĩ về mọi người suốt cả hiện tại lẫn tương lai".

Cuối lá thư, RM nhắn nhủ: "Mùa đông đến quá đột ngột và làm tôi sợ hãi, nhưng đó là một thời điểm tốt để đi bộ. Hẹn gặp lại nhau khi làn gió trở nên ấm áp hơn. Như mọi khi, tôi sẽ chăm chỉ làm việc với âm nhạc, và cơ thể lẫn tâm trí tôi vẫn đang chờ đợi mỗi ngày cho tới khi gặp mọi người. Nhớ mọi người nhiều lắm!"

Nhiều cư dân mạng cho rằng tâm trạng anh chàng dường như có hơi chùng xuống vì những gì diễn ra xung quanh và muốn giãi bày cảm xúc với fan.

- Bức thư của anh ấy có phần u sầu, tôi nghĩ rằng rất nhiều người cảm thấy như thế này khi chúng ta bước sang mùa thu và mùa đông. Kiểu như nhiều người bắt đầu suy ngẫm về một năm đã trôi qua quá nhanh. Tôi hy vọng anh ấy cảm thấy ổn và chăm sóc tốt cả sức khỏe thể chất và tinh thần của anh ấy. Tôi hy vọng viết nhạc sẽ chữa lành cho anh ấy nữa.

- Mùa thu, những chuyện xảy ra trong quá khứ, những hướng đi sắp tới những lựa chọn mới, đại dịch liên tục kéo đến khiến họ không thể liên lạc trực tiếp với những người ủng hộ họ nhất... Mọi thứ cứ lộn xộn như vậy nên khiến RM phải suy nghĩ nhiều.

- Có một loại trầm cảm được gọi là “trầm cảm theo mùa”. Đó là lúc mọi người cảm thấy tuyệt vọng, hoặc chỉ đơn giản là trở nên buồn và suy nghĩ nhiều hơn khi đến một số mùa nhất định trong năm. Thậm chí, khi mùa thay đổi thì tâm trạng con người cũng thay đổi theo.

- Mong là RM sẽ cảm thấy khá hơn...

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN