Sáng tác từ Hoài Nam (Andiez) tại tập 2 Sing My Song hiện đang là ca khúc được khán giả truyền tay nhau trên mạng xã hội. Với câu chuyện đặc biệt do chính tác giả chứng kiến, Là anh đó trở thành bản tình ca buồn, xót xa vô hạn. Hiện clip trình diễn từ anh chàng đang đứng thứ 15 top thịnh hành Youtube với số lượt xem chuẩn bị cán mốc triệu view.

Là anh đó được sáng tác bằng trí tưởng tượng và cũng là từ tình cảm chân thật mà chàng nhạc sĩ 9X gửi gắm đến cô bạn gái của chàng trai xấu số trong vụ tai nạn mà chính Hoài Nam chứng kiến, giúp đỡ. Là anh đó được sáng tác bằng trí tưởng tượng và cũng là từ tình cảm chân thật mà chàng nhạc sĩ 9X gửi gắm đến cô bạn gái của chàng trai xấu số trong vụ tai nạn mà chính Hoài Nam chứng kiến, giúp đỡ.
Không những nhận được sự yêu thích từ cả 4 HLV, phần trình diễn còn đang đứng top thịnh hành Youtube. Không những nhận được sự yêu thích từ cả 4 HLV, phần trình diễn còn đang đứng top thịnh hành Youtube.

Là anh đó

Không chỉ Là anh đó, hàng loạt ca khúc từ Sing My Song mùa 2 cũng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt. Friendzone từ cặp đôi Juun Đăng Dũng, R.Tee đã vượt mốc 2 triệu lượt xem.

Lộn xộn band cùng ca khúc “độc lạ” Người yêu tôi không có gì để mặc sắp cán mốc 3 triệu lượt xem.

Em đã chủ động rồi nha của Phạm Ngọc Quỳnh Như với sự dễ thương đến phát hờn cũng đã sắp chạm 1 triệu lượt view.