Cách đây không lâu, anh chàng Kyuhyun (Super Junior) vừa cho phát hành MV Time With You đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng để tham gia nghĩa vụ quân sự. Đây là một bản ballad ngọt ngào, da diết và MV của ca khúc được dựng như một thước phim ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của nam ca sĩ cùng với Super Junior cũng như người hâm mộ.

MV Time With You – Kyuhyun.

Trong khi khán giả vẫn còn đang thổn thức với Time With You thì mới đây nhất, Kyuhyun lại khiến người hâm mộ “lụi tim” khi phát hành loạt ảnh teaser cho sản phẩm trở lại chính thức. Được biết, Time With You chỉ là ca khúc “dọn đường” cho single album The Day We Meet Again với title track mang tên Aewolri. Hình ảnh Kyuhyun với vẻ điển trai, lãng tử và có chút mơ màng trong những bức hình mới nhất đảm bảo sẽ “đốn tim” bất cứ fangirl nào.

Những hình ảnh “thả thính” mới nhất của Kyuhyun cho album The Day We Meet Again. Những hình ảnh “thả thính” mới nhất của Kyuhyun cho album The Day We Meet Again.

Vừa phát hành bản ballad ngọt ngào Time With You, Kyuhyun (Super Junior) tiếp tục trở lại rầm rầm khiến E.L.F đứng ngồi không yên ảnh 1Vừa phát hành bản ballad ngọt ngào Time With You, Kyuhyun (Super Junior) tiếp tục trở lại rầm rầm khiến E.L.F đứng ngồi không yên ảnh 2Vừa phát hành bản ballad ngọt ngào Time With You, Kyuhyun (Super Junior) tiếp tục trở lại rầm rầm khiến E.L.F đứng ngồi không yên ảnh 3

Hãy cùng chờ đợi album The Day We Meet Again cùng ca khúc chủ đề Aewolri sẽ được phát hành vào ngày 20/5 tới nhé! Hãy cùng chờ đợi album The Day We Meet Again cùng ca khúc chủ đề Aewolri sẽ được phát hành vào ngày 20/5 tới nhé!