Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kỷ niệm 6 năm debut, Winner khiến người hâm mộ 'khóc cười cùng lúc' khi tung lại bộ ảnh cũ

Phương Trinh
Chia sẻ

Mới đây các chàng trai nhà YG khiến fan không khỏi bất ngờ khi tung ra một món quà đặt biệt dành tặng người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 6 năm debut!

Hôm nay (17/8) chính là ngày kỷ niệm 6 năm ra mắt của Winner, YG Entertaimnet đã tung ra một video âm nhạc để kỷ niệm cho ngày đặc biệt này. Bài hát trong MV này mang tên Well nằm trong album gần đây nhất của họ Remember. Tiêu đề của ca khúc đã được thay thế bằng 6th anniversary PHOTO STUDIO (tạm dịch: Bộ ảnh kỉ niệm 6 năm). Người hâm mộ sẽ được nhìn ngắm lại Winner qua những hình ảnh vui nhộn và đầy cảm xúc được lưu lại trong 6 năm qua.

MV kết thúc lại với thông điệp mà Winner gửi đến người hâm mộ: "Ngày 17 tháng 8 năm 2020 - Các Inner Circles (Tên fandom của Winner) đang theo dõi 6th anniversary PHOTO STUDIO. Chúng tôi rất biết ơn vì có thể trở thành một nơi có thể chứa đựng những kỷ niệm đẹp đẽ cùng bạn. Chúng tôi rất yêu các bạn."

Người hâm một không khỏi "sụt sùi" khi nhìn lại những hình ảnh, hành trình đi cùng Winner trong 6 năm qua, họ đã cùng nhau tạo nên những kí ức tuyệt vời. Người hâm mộ để lại bình luận bên dưới MV của nhóm:

- Inner Circles tồn tại vì Winner tồn tại! Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta!

- Tôi như quay về lại thời gian đầu cùng nhóm vậy!

- Thật khó khăn khi tôi vừa cười cừa khóc cùng một lúc, tôi yêu Winner!

- Tôi đã nhớ họ rất nhiều!!!

- Winner xứng đáng nhận được nhiều hơn.

- Cảm ơn vì đã xuất hiện, chúng tôi yêu các cậu.

- Hãy trở lại và lợi hại hơn nhé!

- Tôi đều khóc mỗi khi nghe ca khúc này

- Hãy có thêm nhiều ngày kỷ niệm thế này về sau nữa nhé!

Hiện tại nhóm đang tạm ngưng hoạt động khi các thành viên Lee Seung Hoon và Kang Jin Woo đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, còn Song Mino và Kang Seung Yoon dự kiến sẽ solo comeback vào cuối năm nay. Xin chúc mừng kỷ niệm 6 năm ra mắt của nhóm và cùng chờ đợi màn tái xuất của các thành viên nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN