Mới đây, tại một sự kiện ở Singapore, Jessica tiết lộ mình đang chuẩn bị cho album mới và đã có kế hoạch phát hành trong thời gian tới. Các fan nhanh chóng đặt nghi vấn liệu cô nàng có trở lại cùng thời điểm với SNSD hay không bởi cả 2 đều sẽ kỷ niệm 10 năm debut vào tháng 8.

Jessica debut cùng SNSD vào năm 2007 và chính thức rời nhóm vào năm 2014. Jessica debut cùng SNSD vào năm 2007 và chính thức rời nhóm vào năm 2014.

Và câu trả lời đã có! Tờ Xports News cho biết một nhân viên từ công ty quản lý của Jessica đã hé lộ rằng cô nàng sẽ comeback cùng album mới vào đầu tháng 8!

“Jessica đang chuẩn bị để ra mắt album vào dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động. Sản phẩm sẽ được phát hành vào đầu tháng 8 và MV đã được quay vào ngày hôm nay.” - Thông tin từ phía nhân viên công ty quản lý Jessica.

Trước đó, SNSD cũng đã tiết lộ kế hoạch comeback hoành tráng vào ngày 7/8 cùng với album và fan meeting đặc biệt. Trước đó, SNSD cũng đã tiết lộ kế hoạch comeback hoành tráng vào ngày 7/8 cùng với album và fan meeting đặc biệt.
Như vậy, các fan sẽ có dịp được nhìn thấy cả 9 thành viên SNSD trong dịp kỷ niệm 10 năm debut của nhóm, nhưng chỉ là theo một cách khác thôi! Như vậy, các fan sẽ có dịp được nhìn thấy cả 9 thành viên SNSD trong dịp kỷ niệm 10 năm debut của nhóm, nhưng chỉ là theo một cách khác thôi!

MV Wonderland