Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop vô cùng xôn xao trước thông tin kỷ lục view 24 giờ đầu của MV Boy With Luv từ các chàng trai BTS đã bị đánh bại. Cụ thể, ca khúc vượt lên dẫn đầu view kỷ lục thế giới hiện tại là của Badshah – một ca sĩ khá lạ người Ấn Độ.

Kỷ lục 24h của ‘Boy With Luv’ bị MV lạ hoắc của Ấn Độ vượt mặt: Netizen quốc tế nói gì? Kỷ lục 24h của ‘Boy With Luv’ bị MV lạ hoắc của Ấn Độ vượt mặt: Netizen quốc tế nói gì?

Ra mắt từ 10/7, sau 24 tiếng, MV Paagal của Badshah đạt 75,5 triệu lượt xem, một con số cao kỷ lục vượt lên trên cả Boy With Luv của BTS với 74,6 triệu view. Con số này lập tức khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ, thắc mắc không hiểu tại sao MV lại có lượng xem “khủng” đến vậy.

MV Paagal

Lượt view sau 24h của MV. Lượt view sau 24h của MV.

Không ít người cho rằng MV của nam ca sĩ người Ấn Độ đã sử dụng biện pháp gian lận nhằm tăng view ảo cho mình. Một số đưa ra bằng chứng cho thấy nếu được thích thật sự, MV sẽ có lượng lượt like cao nhưng sản phẩm của Badshah chỉ đạt gần 200.000 lượt like sau ngày đầu phát hành, cũng không leo lên top trending sau đó.

Boy With Luv

Trước sự tranh cãi ầm ĩ từ dư luận, cộng đồng Army có vẻ khá im hơi lặng tiếng và để mặc cho thiên hạ phán xét xem MV có thật sự xứng đáng trở thành 1 hit dẫn đầu thế giới hay không. Và sự thật chứng minh rằng rất ít trong số netizen Quốc tế thực sự tin vào điều này. Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng mạng:

Army không mấy quan tâm đến điều này. Army không mấy quan tâm đến điều này.

– Cái quái gì vậy? Nếu MV này là hit thì cái rắm của tui cũng thành bản giao hưởng.

– Mong rằng BTS sẽ không biết MV của họ bị hạ gục bởi một bài hát thế này.

– Khi bạn muốn giới thiệu âm nhạc của nước mình ra thế giới nhưng lời bài hát lại chẳng ra gì.

– Ngày đầu tiên gần 80 triệu lượt xem, ngày thứ 2 lại 82 triệu, tăng 2 triệu. Đùa nhau à?

– BTS là một huyền thoại còn đây là một bài hát vô nghĩa.

– Nhịp điệu rất hay còn giọng hát và lời thì không thể mê nổi.

– Đây căn bản không phải là một bài hát có thể thành hit. Làm ơn đi!

– Giờ chẳng tin nổi vào cái youtube nữa…