Âm Nhạc

Kwon Mina nhắc tên Seolhyun (AOA) trong thư tuyệt mệnh, dân mạng chỉ trích 'ghen ăn tức ở vừa thôi'

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Từng được mọi người bênh vực vì "bị AOA bắt nạt", tuy nhiên, loạt hành động gần đây của Mina lại khiến cô nàng nhận sự chỉ trích nặng nề.

Cách đây 1 năm, AOA vướng vào tranh cãi bắt nạt khi Kwon Mina - cựu thành viên AOA tố cáo trưởng nhóm Jimin bắt nạt mình. Đồng thời, Mina cũng chỉ ra rằng các thành viên còn lại của AOA là "kẻ đứng nhìn" và là "tai mắt của Jimin". Trong một bài post gửi Jimin, Mina có viết: "... Tôi sẽ chết và cho chị trả giá. Tất cả tai mắt từng ở trong nhà tôi (ám chỉ các thành viên AOA). Tất cả các người đều như nhau".

AOA là một trong những nhóm nhạc nhận được sự quan tâm nhiều nhất thời gian gần đây.
Kwon Mina - người tố cáo AOA bắt nạt mình.

Chính vì vậy, cư dân mạng đồng loạt chĩa mũi dùi vào AOA. Đặc biệt, Seolhyun nhận chỉ trích nhiều hơn cả, chỉ vì Mina cho rằng "Kim không khác gì người qua đường đứng xem và cái cách cô ấy nói thực sự làm tôi tổn thương”. Khi đối chứng lại, người hâm mộ phát hiện "thành viên họ Kim" được ám chỉ chính là Kim Seolhyun. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ: "Thành viên họ Kim, người rất thân thiết với Jimin, đối với tôi chính là một “kẻ đứng nhìn” nên tôi bỏ theo dõi cô ấy đầu tiên. Sau đó, tôi muốn xóa mọi kí ức liên quan đến AOA nên tôi bỏ theo dõi hết tất cả mọi người”.

Seolhyun được nhắc đến trong nhiều bài viết của Mina.

Trong lá thư tuyệt mệnh, Mina có đề cập đến các thành viên AOA: "Tôi không muốn ra đi mà không nhắm mắt. Shin Jimin, Han Seungho, Kim Seolhyun. Hãy sống cho tốt vào. Mẹ tôi, chị gái tôi, gia đình tôi đã khóc trong lặng thầm mà không thể lên tiếng dù chẳng làm gì sai. Hãy đền bù tổn thương tâm lý cho tôi. Tốt nhất là đền nhiều tiền vào. Các người chỉ biết đến tiền và tiền thôi".

Tuy nhiên, những sự việc gần đây liên quan đến "tiểu tam" và "bắt nạt" khiến nhiều cư dân mạng đào bới lại câu chuyện cũ. Một cư dân mạng hỏi rằng: "Tại sao bạn lại nhắc đến Seolhyun trong thư tuyệt mệnh? Việc liên quan đến Seolhyun chỉ có mỗi vụ về con chó. Có vẻ vụ đó lớn đến mức phải viết cả tên Seolhyun vào thư tuyệt mệnh hoặc nếu còn sự thật gì mà công chúng chưa biết thì Mina hãy đích thân giải thích đi".

Câu trả lời khiến nhiều người hoảng hồn: "Chuyện này là có lý do cả. Tôi cảm giác bị phản bội. Cô ấy ở vị trí cao nên không quan tâm tôi trở nên như thế nào. Tôi có tài liệu chi tiết. Nếu tìm được thì tôi sẽ đăng lên. Tôi và Seolhyun đến vào cùng một ngày, chúng tôi nương tựa vào nhau và từng là một mối quan hệ thân thiết... Dù vậy, phải có lý do thì tôi mới nhắc đến".

Thậm chí, khi được hỏi rằng các thành viên khác của AOA có bắt nạt cô không, Mina chỉ trả lời: "Tôi chưa từng bảo mình bị bắt nạt. Các bài báo viết như thế đấy chứ. Nói thật thì lúc đó rất khó để tôi nhắc đến những người ấy. Đối với tôi cũng thật tàn nhẫn. Dù vậy tôi hy vọng những nạn nhân bao gồm cả tôi đừng giấu giếm mà hãy nói thẳng".

Điều này khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ vì sau cùng, Seolhyun không hề bắt nạt Mina như cách nữ ca sĩ từng nói trong quá khứ. Một số người nhận xét, Mina chỉ ganh tị và "ghen ăn tức ở" với sự thành công của Seolhyun mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN