Âm Nhạc

Kwon Mina (cựu thành viên AOA) tiết lộ người yêu mới, dân mạng lắc đầu 'Thôi đừng có khoe nữa'

An Nhiên
Chia sẻ

Ai nấy đề tỏ vẻ chán chường trước những chia sẻ của Mina.

Mới đây, Kwon Mina (cựu thành viên AOA) thú nhận mình có bạn trai và đang hẹn hò vô cùng vui vẻ. Trong một cuộc phỏng vấn, cô nàng cho biết: "Tôi hiện đang có bạn trai". Cựu thành viên AOA chia sẻ: "Tôi biết anh ấy khoảng 4 năm và cả hai là bạn của nhau. Chỉ mới vài tháng kể từ khi chúng tôi trở thành người yêu của nhau. Anh ấy có tính cách giống tôi".

Mina thông báo có bạn trai.

Mina thẳng thắn giải thích lý do cô quyết định tiết lộ mình đang hẹn hò: "Tôi không muốn che giấu sự thật rằng mình đang yêu đương. Tôi cũng không nghĩ việc hẹn hò công khai là xấu".

Mina chụp hình cạnh bạn trai.

Được biết, bạn trai của cô nàng là một nhà thiết kế quần áo nam và đã khuyến khích cô bắt đầu kinh doanh dòng quần áo của riêng mình. Mina giải thích rằng anh ấy đã giúp đỡ mình rất nhiều và cho cô lời khuyên trong những bước đầu thực hiện công việc kinh doanh mới.

Mina chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội.

Cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm trước việc Mina liên tục khoe bạn trai.

- Việc cô ấy hẹn hò không thực sự là bí mật, bởi cổ bắt đầu hẹn hò với anh ấy một tháng sau scandal tiểu tam của mình. Anh ấy là người duy nhất cô ấy theo dõi trên Instagram, tên là Lee Sangwook và điều hành một thương hiệu quần áo dành cho người lớn có tên là "perverts seoul".

- Cũng đâu có ai quan tâm.

- Thôi, có ai thèm để ý tới đâu mà nói mãi.

- Ai mà ngu ngốc đi quen cô này vậy?

- Cô là cô, hẹn hò với bất kỳ ai cô muốn đi. Nhưng chúng tôi không cần phải nghe điều đó. Chúng tôi không quan tâm đến mấy chuyện của cô đâu.

- Nữa rồi đó, sao cứ phải khoe vậy?

Dân mạng không quan tâm về chuyện riêng tư của cô nàng.

Trước đó, Mina từng vướng vào scandal tiểu tam, giật bồ người khác và gây nên tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Ngoài ra, Mina còn trở thành tâm điểm khi tiết lộ rằng cô đã bị thành viên Jimin (cựu thành viên AOA) bắt nạt trong mười năm quảng bá cùng nhóm. Dù rằng cư dân mạng liên tục chỉ ra những điều Mina nói là không chính xác và dần quay lưng với cô nàng sau nhiều bằng chứng, Mina vẫn cho biết mình bị hại và sẽ tìm cách chứng minh Jimin có tội. 

Mina cho biết từng bị Jimin bắt nạt.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN