08/07/2019 - 14/07/2019

EXO và BTS cùng xuất hiện trên Đại lộ danh vọng Dubai

 Nhóm BTS. Nhóm BTS.

Đại lộ danh vọng Dubai, nơi tôn vinh những thành quả cũng như cống hiến của con người ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Âm nhạc, phim ảnh, thời trang, kiến trúc,… Hai đại điện KPop là EXO và BTS đã xuất sắc có mặt cùng nhiều tên tuổi khác có mặ trong danh sách này.

 Nhóm EXO. Nhóm EXO.

Tài khoản chính thức của dự án Đại lộ danh vọng Dubai đã dành những lời khen vô cùng có cánh cho EXO: “Chúng tôi nhận thấy EXO đã là một huyền thoại, họ đã đưa ngành công nghiệp âm nhạc trở nên lớn mạnh như một cơn vũ bão mỗi lần họ bước qua. Vì vậy, với tất cả những đề cử trong danh sách chúng tôi quyết định sẽ trao tặng ngôi sao trên đại lộ này cho EXO vào tháng 10 tới đây”.

 Tài khoản chính của dự án này dành những lời vô cùng có cánh cho EXO. Tài khoản chính của dự án này dành những lời vô cùng có cánh cho EXO.

Và cả BTS cũng không ngoại lệ. Nhóm cũng được vinh danh trên tài khoản chính của Đại lộ danh vọng Dubai: “Chúng tôi sẽ trao tặng một ngôi sao cho nhóm nhạc nổi tiếng từ Hàn Quốc là BTS, các bạn đã sẵn sàng để bùng nổ vào tháng 10 sắp tới đây chưa?”.

 BTS cũng xuất hiện trên tài khoản chính thức của Đại lộ danh vọng Dubai. BTS cũng xuất hiện trên tài khoản chính thức của Đại lộ danh vọng Dubai.

“Center quốc dân” Kang Daniel chính thức công bố ngày debut solo cụ thể

 Sau khi giải quyết ổn thỏa mọi mâu thuẫn với LM, Daniel đã lập công ty giải trí riêng để chuẩn bị cho màn ra mắt của mình. Và không để người hâm mộ thêm sốt ruột không biết chờ đợi đến khi nào, chàng center quốc dân Kang Daniel chính thức công bố ngày debut solo.

 Poster ấn định ngày debut của Kang Daniel. Poster ấn định ngày debut của Kang Daniel.

Anh chàng sẽ chính thức tái xuất người hâm mộ vào ngày 25/7 sắp tới. Hình ảnh thông báo chỉ là một poster đơn giản có chữ “Daniel K” cùng mốc thời gian được ấn định trên website riêng của mình. Hiện Kang Daniel đang trong những bước cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất gửi tặng khán giả. Tòa án cũng đã tuyên bố không chấp nhận đơn kháng cáo lần 2 của LM Entertainment dành cho Daniel.

 Anh chàng Kang Daniel. Anh chàng Kang Daniel.

Mina (Twice) gặp vấn đề sức khỏe, đóng băng hoạt động cùng nhóm

Có vẻ như tình trạng sức khỏe của Mina không cải thiện hơn sau khi vắng mặt tại sự kiện của nhãn hàng mà nhóm Twice đại diện. JYP Entertainment đã thông báo đến người hâm mộ về vấn đề sức khỏe của Mina khiến cô nàng không thể tham gia concert cùng Twice. Lí do được công ty giải thích với khán giả là vì Mina hiện tại đang rơi vào trạng thái cảm thấy bất ổn trên sân khấu và nữ ca sĩ không thể cùng Twice tiếp tục biểu diễn: “Tình hình hiện tại của Mina đang rất không ổn, cô ấy liên tục lo lắng và cảm thấy bất an khi phải xuất hiện trên sân khấu trước hàng ngàn khán giả. Chúng tôi đã đưa Mina đến gặp bác sĩ để nắm rõ tình hình nhưng kết quả chẩn đoán vẫn chưa được đưa ra”.

 Cô nàng Mina. Cô nàng Mina.

Bên cạnh đó, với tình trạng như thế, Mina phải đóng băng những hoạt động khác cùng Twice. Mina sẽ không có mặt tại sự kiện quảng bá cho hai single Happy Happy và Breakthrough. Không chỉ vậy, những sự kiện lớn đã được thêm vào lịch trình trước đó là Lott* Duty Free Family Concert và Soribada Best K-Music Awards cũng sẽ không có sự tham gia của Mina. Hiện JYP đang tập trung để có thể điều trị tốt nhất cho Mina sớm bình phục.

 Fan rất mong Mina sớm bình phục. Fan rất mong Mina sớm bình phục.

Kangin viết tâm thư rời khỏi Super Junior

Vào ngày 11 tháng 7, cộng đồng E.L.F đã vô cùng đau buồn khi anh chàng Kangin viết tâm thư rời khỏi Super Junior. Kangin đã bày tỏ nỗi lòng của mình cụ thể qua bức thư trên mạng xã hội. Anh chia sẻ: “Xin chào mọi người. Là tôi, Kangin đây. Đã lâu rồi tôi không chào hỏi các bạn. Đây có lẽ sẽ là một thông tin không mấy vui vẻ và tích cực, tôi xin lỗi nhưng sau khi xem xét rất nhiều tôi đã quyết định phải nói với các bạn. Kể từ bây giờ, tôi không còn là thành viên của Super Junior nữa, xin lỗi những người đồng nghiệp của tôi”.

 Thành viên Kangin. Thành viên Kangin.

Anh cho biết mình cũng đã rất khó khăn khi đưa ra quyết định ấy. Kangin cũng có những lời chia sẻ vô cùng chân thành để gửi đến ELF, cộng đồng người hâm mộ của Super Junior: “Hơn bất cứ điều gì, tôi thành thật xin lỗi ELF, những người đã dành trọn 14 năm thanh xuân để yêu thương chúng tôi. Tôi là người đến Super Junior muộn nhất, và bây giờ tôi xin được phép từ bỏ cái tên đó. Xin lỗi tất cả mọi người, những người đã ủng hộ tôi. Tôi vẫn sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho Super Junior”. Không ít khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối cho sự rời đi này của Kangin.

 Khán giả cũng rất tiếc nuối cho anh chàng. Khán giả cũng rất tiếc nuối cho anh chàng.

BlackPink trở thành nhóm nhạc KPop đầu tiên sở hữu MV debut đạt 650 triệu view

BlackPink chính thức debut với ca khúc Boombayah vào năm 2016 với chất nhạc độc lạ. MV Boombayah của BlackPink cán mốc 650 triệu view vào ngày 14 tháng 7. MV này đã được nhóm xuất xưởng ngày 8 tháng 8 năm 2016. Có nghĩa là để có thể đạt được kỳ tích này, Boombayah chỉ mất gần 3 năm.

 BlackPink ngày mới debut cùng Boombayah. BlackPink ngày mới debut cùng Boombayah.

Thành tích này cũng giúp cho BlackPink đến thời điểm hiện tại trở thành nhóm nhạc KPop đầu tiên sở hữu MV debut có lượng view cao nhất. Và cũng là MV thứ 3 của một nhóm nhạc KPop đạt thành tích khủng này cùng với DDU-DU DDU-DU và DNA của BTS.

MV Boombayah của BlackPink.

Dưới đây là một số sản phẩm âm nhạc ra mắt trong tuần qua:

Chàng “Mây” Sungwoon comeback với MV Blue.

Baekhyun (EXO) debut solo với UN Village.

MV I'm so pretty của Nature.

MV Rolling Rolling của 1Team.