KPop hiếm ai 'bất hạnh' như Sunmi: Bị chính staff yêu cầu… ngừng nói ngay tại concert

Tùng DươngĐăng lúc

Đây là cách mà các staff đã chọc ghẹo Sunmi trong buổi concert mới nhất của cô nàng.

Tối ngày 17/3, buổi concert nằm trong world tour đầu tiên của Sunmi đã diễn ra tại Toronto. Ngoài những tiết mục hấp dẫn mà Sunmi gửi tặng khán giả, cô nàng còn dành khá nhiều thời gian để trò chuyện cùng fan. Người hâm mộ ở Toronto đã có một đêm hạnh phúc khi được tận mắt nhìn thấy và giao lưu với thần tượng của mình.

Một số hình ảnh của Sunmi trong concert diễn ra tại Toronto.

Cũng chính vì Sunmi mải trò chuyện với fan nên đã vô tình kéo dài thời lượng của chương trình. Rất nhanh chóng, các staff của cô nàng đã nghĩ ra một kế để vừa nhắc khéo về thời gian, vừa để tạo không khí vui vẻ cho khán phòng. Cụ thể, khi tiết mục tiếp theo là ca khúc Siren, trên màn hình đã hiện lên dòng chữ: “Bài 14: Siren. Sunmi à, đừng nói nữa…” khiến các khán giả có mặt tại concert phải bật cười và cô nàng cũng chỉ biết mếu máo vô cùng đáng yêu.

Dòng chữ trêu đùa Sunmi được chiếu công khai trên màn hình lớn.

Cô nàng cũng chỉ biết mếu máo khi phát hiện ra trò đùa của các staff.

Được biết, Sunmi đang có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với tên gọi Warning, bắt đầu tại Seoul vào ngày 24 tháng 2 và  dự kiến ​​kết thúc tại Tokyo vào ngày 23 tháng 5. Cô nàng đã quyết định không quảng bá ca khúc mới nhất Noir để tập trung hoàn toàn cho chuyên lưu diễn đầu tiên trong sự nghiệp này.

Poster world tour đầu tiên trong sự nghiệp của Sunmi.

MV Noir - Sunmi.

BÀI VIẾT

Tùng Dương