Đến hẹn lại lên, ngoài các lễ trao giải uy tín thì những đêm nhạc hội cuối năm hoành tráng đến từ 3 đài truyền hình SBS, KBS và MBC chính là điều mà các Kpop fan mong chờ nhất trước khi bước sang năm mới. Trong số đó, SBS Gayo Daejun (SGD) nhận được sự quan tâm hơn cả bởi luôn đem đến các tiết mục đã mắt đã tai nhất. Và năm nay, người ta lại càng có thêm lý do để hóng khi soi vào dàn sao góp mặt.

Nếu như YG nói không với MAMA 2016 khiến nhiều fan hụt hẫng thì SGD lại là nơi binh đoàn này đổ bộ từ già trẻ lớn bé: Sechskies, BigBang, CL, BlackPink, producer Teddy. Ngoài ra, SM và JYP đều gửi đến những gà chiến “máu mặt” nhất: EXO, Taeyeon, SHINee, Red Velvet, NCT, TWICE, GOT7. Bên cạnh đó, còn rất nhiều gương mặt đình đám khác không thể kể hết như BTS, EXID, INFINITE, Seventeen, Ailee, AOA, VIXX, APink, GFriend, Lovelyz, Mamamoo, Sistar…

Cùng xem trước những sân khấu kết hợp đặc biệt vào tối nay:

Có lẽ bạn sẽ không tin vào mắt mình nhưng đây là sự thật 100%: Trùm SM Lee Soo Man, trùm JYP Park Jin Young, producer phù thủy nhà YG - Teddy cùng máy tạo hit Yoo Young Jin sẽ xuất hiện với vai trò producer. Có lẽ bạn sẽ không tin vào mắt mình nhưng đây là sự thật 100%: Trùm SM Lee Soo Man, trùm JYP Park Jin Young, producer phù thủy nhà YG - Teddy cùng máy tạo hit Yoo Young Jin sẽ xuất hiện với vai trò producer.
BigBang - cái tên được mong chờ nhất nhì sẽ có sân khấu dàn dựng hoành tráng. BigBang - cái tên được mong chờ nhất nhì sẽ có sân khấu dàn dựng hoành tráng.
EXO… EXO…
… và BTS cũng không hề kém cạnh. … và BTS cũng không hề kém cạnh.
G-Dragon, CL kết hợp cùng rapper BewhY. Có quá nhiều lý do để mong chờ màn trình diễn này: “Ông hoàng, bà hoàng” G-Dragon - CL lâu lắm mới hội ngộ và đây cũng là lần đầu CL tái xuất ở Hàn sau khi 2NE1 tan rã. BewhY sở hữu lượng fan đông đảo nhờ danh hiệu quán quân Show Me the Money mùa 5. G-Dragon, CL kết hợp cùng rapper BewhY. Có quá nhiều lý do để mong chờ màn trình diễn này: “Ông hoàng, bà hoàng” G-Dragon - CL lâu lắm mới hội ngộ và đây cũng là lần đầu CL tái xuất ở Hàn sau khi 2NE1 tan rã. BewhY sở hữu lượng fan đông đảo nhờ danh hiệu quán quân Show Me the Money mùa 5.
SHINee Taemin, GOT7 Jinyoung và Yugyeom, NCT Ten, Red Velvet Seulgi, BlackPink Lisa, Oh My Girl YooA và DIA Eunjin sẽ biểu diễn tiết mục nhảy đường phố. SHINee Taemin, GOT7 Jinyoung và Yugyeom, NCT Ten, Red Velvet Seulgi, BlackPink Lisa, Oh My Girl YooA và DIA Eunjin sẽ biểu diễn tiết mục nhảy đường phố.
Các thành viên TWICE + GOT7 + Seventeen + GFriend cùng kết hợp trong một dance stage khác. Các thành viên TWICE + GOT7 + Seventeen + GFriend cùng kết hợp trong một dance stage khác.
“Vườn bông” nhà SM: EXO + NCT “Vườn bông” nhà SM: EXO + NCT
SM + YG + JYP: EXO Chanyeol, Black Pink Rosé và TWICE Jihyo sẽ xuất hiện cùng 10cm trong một tiết mục acoustic. SM + YG + JYP: EXO Chanyeol, Black Pink Rosé và TWICE Jihyo sẽ xuất hiện cùng 10cm trong một tiết mục acoustic.
Một sân khấu kết hợp khủng chưa từng thấy gom hết… 91 trai xinh gái đẹp đến từ 12 nhóm nhạc tân binh trong năm qua. Một sân khấu kết hợp khủng chưa từng thấy gom hết… 91 trai xinh gái đẹp đến từ 12 nhóm nhạc tân binh trong năm qua.
Ngoài ra, toàn bộ các ca khúc hit trong năm qua của mỗi nhóm nhạc đều sẽ được làm mới lại. Ngoài ra, toàn bộ các ca khúc hit trong năm qua của mỗi nhóm nhạc đều sẽ được làm mới lại.

SBS Gayo Daejun sẽ chính thức bắt đầu vào 18h55 tối nay (giờ Việt Nam). SNSD Yuri, EXO Baekhyun và Yoo Heeyeol đảm nhiệm vai trò MC cho đêm diễn.