Mới đây, cựu tổng thống Barack Obama đã có mặt tại Seoul để tham dự sự kiện The 8th Asian Leadership Conference. 

Với phong cách gần gũi, thân thiện thường thấy, Obama tiếp tục ghi điểm khi đề cập đến các món ăn truyền thống của Hàn Quốc cũng như chào mọi người bằng tiếng Hàn. Với phong cách gần gũi, thân thiện thường thấy, Obama tiếp tục ghi điểm khi đề cập đến các món ăn truyền thống của Hàn Quốc cũng như chào mọi người bằng tiếng Hàn.

Tuy nhiên câu chuyện chưa dừng lại ở đó, ông còn bất ngờ nhắc đến SHINee như một ví dụ tiêu biểu cho sự phát triển của làn sóng Hallyu tại Mỹ.

“Ngày càng có nhiều bộ phim đình đám xuất phát từ Hàn Quốc và giới trẻ Mỹ cũng đang học tiếng Hàn để có thể hiểu thêm về SHINee. Cũng giống như việc tôi được biết rằng SHINee rất thích ăn buger In-N-Out của Mỹ.” - Barack Obama

Mới đây, SHINee đã tổ chức concert SHINee World V đi qua nhiều thành phố lớn của Mỹ như Dallas, Los Angeles. Mới đây, SHINee đã tổ chức concert SHINee World V đi qua nhiều thành phố lớn của Mỹ như Dallas, Los Angeles.
Mỗi đêm diễn đều có quy mô hơn 6000 người. Mỗi đêm diễn đều có quy mô hơn 6000 người.
Trước đó, SHINee từng đến Mỹ nhiều lần để biểu diễn trong các sự kiện lớn như Korea Times Music Festival, KCON LA… Trước đó, SHINee từng đến Mỹ nhiều lần để biểu diễn trong các sự kiện lớn như Korea Times Music Festival, KCON LA…
Và có vẻ như độ nổi tiếng của boygroup nhà SM cũng “không phải dạng vừa” bởi SHINee chia sẻ rằng mình thích ăn burger In-N-Out trong concert riêng và Obama biết điều đó! Và có vẻ như độ nổi tiếng của boygroup nhà SM cũng “không phải dạng vừa” bởi SHINee chia sẻ rằng mình thích ăn burger In-N-Out trong concert riêng và Obama biết điều đó!