Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đâu là lí do khiến Knet kịch liệt yêu cầu Chanyeol (EXO) rút khỏi mùa mới của 'Laws of the Jungle'?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Thông tin về việc Chanyeol sẽ là một trong số những nghệ sĩ tham gia mùa mới của Laws of the Jungle đang nhận ý kiến trai chiều.

Vừa qua, nhà đài SBS đã cập nhật thông tin cũng như công bố dàn nghệ sĩ sẽ tham gia vào mùa mới của Laws of the Jungle - chương trình trải nghiệm thực tế trong rừng sâu rất được yêu thích. Một trong số những cái tên rất thu hút sự chú ý đó chính là nam rapper của nhóm EXO - Chanyeol. Tuy nhiên, trong khi fan thích thú mừng rỡ thì Knet yêu cầu Chanyeol (EXO) rút khỏi mùa mới của Laws of the Jungle.

Knet yêu cầu Chanyeol (EXO) rút khỏi mùa mới của Laws of the Jungle.
Dàn nghệ sĩ tham gia mùa mới của Laws of the Jungle.

Cụ thể, mùa mới của Laws of the Jungle đã công bố các nghệ sĩ tham dự bao gồm Chanyeol (EXO), Arin (Oh My Girl), Gary, diễn viên Go Jun Hee và nhiều cái tên khác. Trong số đó, Chanyeol lại nhận về nhiều phản ứng trái chiều, nhất là một số bộ phận Knet đã kịch liệt phản đối anh chàng tham gia chương trình. Họ đã gửi yêu cầu này lên thẳng bảng tin trực tuyến của đài SBS những nội dung như "Tôi không muốn thấy Chayeol trong show này", "Hãy điều chỉnh Chanyeol ra khỏi chương trình phát sóng",... 

Trong khi fan thích thú mừng rỡ thì Knet phản đối Chanyeol (EXO) tham gia mùa mới của Laws of the Jungle.
Knet đã gửi yêu cầu này lên thẳng bảng tin trực tuyến của đài SBS những nội dung phản đối.

Phần lớn lí do mà họ đưa ra là liên qua đến lùm xùm đời sống riêng tư thời gian qua của Chanyeol. Vào tháng 10, một người tự nhận là bạn gái cũ của anh chàng đã đăng đàn tố cáo nam thần tượng đã "cắm sừng" mình trong suốt ba năm hẹn hò và có mối quan hệ với 10 cô gái vào thời điểm đó. SM cũng thông báo không đưa ra lập trường cụ thể cho vấn đề này, Chanyeol cũng không lên tiếng, khiến mọi việc chưa được ngã ngũ, nên vẫn nhận về không ít chỉ trích.

Phần lớn lí do mà họ đưa ra là liên qua đến lùm xùm đời sống riêng tư thời gian qua của Chanyeol.
SM cũng thông báo không đưa ra lập trường cụ thể cho vấn đề này, Chanyeol cũng không lên tiếng, khiến mọi việc chưa được ngã ngũ, nên vẫn nhận về không ít chỉ trích.

Trong khi fan EXO thì vui mừng không ít khi lâu rồi Chanyeol mới tham gia lại chương trình. Trước đó, anh chàng cũng đã từng tham gia Laws of the Jungle và rất được yêu thích. Nhưng có lẽ vì chuyện lùm xùm riêng tư đã ảnh hưởng đến việc cư dân mạng phản đối. Đứng trước việc Knet yêu cầu Chanyeol (EXO) rút khỏi mùa mới của Laws of the Jungle phía đài SBS và SM Ent chưa đưa ra phản hồi. 

Đứng trước việc Knet yêu cầu Chanyeol (EXO) rút khỏi mùa mới của Laws of the Jungle phía đài SBS và SM Ent chưa đưa ra phản hồi. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN