Âm Nhạc

Knet tranh cãi NCT có thuộc gen 4 của Kpop?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Một trong những cuộc tranh luận thú vị nhất về Kpop hiện nay là sự ra đời của thế hệ thần tượng thứ 4.

Ngay từ đầu năm 2020, rất nhiều khán giả và người hâm mộ phải ngầm đồng ý rằng thế hệ thứ 4 của Kpop thực sự đã mở ra. Các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc được cho là đại diện cho gen 4 là Stray Kids, The Boyz, (G)I-DLE, ITZY, TXT và ATEEZ. 

ITZY.
TXT.
(G)I-DLE.

Bên cạnh đại diện trên (ở thời điểm hiện tại), các nhóm nhạc tân binh mới ra mắt như Cravity, Treasure, Enhypen và Aespa cũng nhanh chóng được xếp vào gương mặt tiềm năng cho gen 4. Và mới đây, cư dân mạng đã bàn tán sôi nổi khi cố gắng tìm đáp án cho câu hỏi: "Liệu nhóm nhạc nam NCT có thuộc thế hệ thứ 4 không?".

Toàn bộ 23 thành viên của NCT.
NCT có thuộc thế hệ thứ 4 không?

Đáp lại câu hỏi trên, một số người hâm mộ bình luận: "Đã 5 năm kể từ khi NCT ra mắt, nhưng một số thành viên vẫn tiếp tục nói: 'Xin chào, rất vui được làm quen với bạn. Tên bạn là gì?'. Thật phức tạp" (Ý ở đây là việc NCT liên tục thêm thành viên), "Có lẽ NCT là gen 3, NCT Dream là gen 3,5, và WayV là gen 4", "Trong số 23 thành viên, khoảng 14 người đã ra mắt từ năm 2016 - 2017? Những người còn lại gia nhập vào năm 2018, 2019 và 2020.", "NCT có 3 đội chính. Nhiều người trong số họ tham gia sau đó, vì vậy..."

"Nhưng tiền bối của nhóm trong công ty là EXO - thuộc thế hệ thứ 3. Vậy NCT ​​phải là thế hệ thứ 4?", "Điều này thật khó hiểu. Hãy cứ nói nhóm thuộc thế hệ 3,75.", "Nhóm ra mắt cùng năm với Twice. Đó là thế hệ thứ 3.", "Nhưng NCT ra mắt sớm hơn BlackPink. BlackPink đã đánh dấu sự kết thúc của các nhóm nhạc nữ gen 3, vậy làm sao NCT có thể là gen 4 được?", “Tại sao mọi người vẫn nói NCT là thế hệ thứ 4 ?",...

Theo bạn, NCT thuộc gen 3 hay 4?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN