Âm Nhạc

'Lịch trình 4 tháng cuối năm 2020 của nghệ sĩ nhà YG sẽ lại... trì hoãn một cách suôn sẻ thôi!'

Linh Mai
Chia sẻ

Saostar - Lịch trình thì đã lên gần-như-rõ-ràng, nhưng Knet nói rằng họ chỉ thực sự tin tưởng khi thấy teaser và ngày giờ cụ thể.

Câu chuyện nghệ sĩ nhà YG hé lộ lịch trình trở lại và "đùng một cái" chẳng thấy đâu nữa, đã không còn xa lạ đối với người hâm mộ Kpop. Thậm chí, Knet còn "đặt biệt ưu ái" gọi "bố Yang" là... "trùm hứa lèo" khi không ít lần cho fan leo cây kiểu này.

Cũng vì thế mà lịch trình 4 tháng cuối năm 2020 từ nhà YG thu hút sự chú ý. Chưa chắc bởi độ hot mà có khi là cứ ghi sẵn lịch để khéo chủ tịch Yang "chôn" luôn cái dự án lúc nào không hay?

Trước hết hãy xem YG có gì cho 4 tháng cuối năm 2020?

Đầu tiên là dự án full album đầu tay của BlackPink. Đây chắc chắn là lịch trình khó trì hoãn nhất vì 4 cô gái vàng nhà YG đã đạt con số đặt trước lên tới 800.000 bản. Đĩa nhạc sẽ lên kệ vào 2/10 hứa hẹn sẽ tiếp tục gia tăng danh tiếng của BlackPink không chỉ tại châu Á mà còn trên khắp thế giới khi quy tụ những cái tên như: Lady Gaga, Cardi B,... góp giọng.

Knet 'thở dài' với lịch trình nghệ sĩ nhà YG 4 tháng cuối năm 2020: 'Sẽ lại trì hoãn một cách suôn sẻ thôi!' Ảnh 1

Tiếp theo là tân binh mới nhất nhà YG. 13 chàng trai của Treasure sau khi ra mắt với ca khúc đầu tiên chưa tạo "cú nổ" lớn thì nhóm được hứa hẹn sẽ trở lại ngay trong tháng tiếp theo. Trường hợp này khiến fan cũng sẽ phải mong mỏi từng ngày vì thực tế YG chưa hề cho biết lịch trình cụ thể hơn.

Knet 'thở dài' với lịch trình nghệ sĩ nhà YG 4 tháng cuối năm 2020: 'Sẽ lại trì hoãn một cách suôn sẻ thôi!' Ảnh 2

YG cũng hứa hẹ với fan của WINNER về album solo của 2 thành viên Song Mino và Kang Seung Yoon. 2 đĩa nhạc được cho biết sẽ phát hành vào mùa thu 2020. Album của Mino được hứa hẹn lên kệ vào giữa tháng 10, còn của Kang Seung Yoon thì... chưa biết ngày nào do anh đang quay phim của MBC. 

Sau cùng chính là giọng ca từ AKMU Suhyun sẽ ra mắt solo. Thậm chí, còn có thông tin AKMU sẽ tái xuất thêm một lần nữa trước khi 2020 kết thúc.

Knet 'thở dài' với lịch trình nghệ sĩ nhà YG 4 tháng cuối năm 2020: 'Sẽ lại trì hoãn một cách suôn sẻ thôi!' Ảnh 3

Knet nói gì?

Knet chia phe một cách rõ ràng trước lịch trình cuối năm của YG. Cụ thể, lập tức có hàng loạt bình luận không nên tin vào "bố Yang".

- "Đừng lo lắng, mọi thứ sẽ bị trì hoãn một cách suôn sẻ".

- "Tôi đang nổi da gà khi nhớ lại năm 2018 khi Kang Seung Yoon nói rằng dự án solo gần như đã hoàn thành nhưng kế hoạch liên tục bị lùi lại".

-  "Đừng tin bất cứ điều gì cho đến khi có teaser với ngày cụ thể".

- "YG giỏi nhất trong việc lười biếng. Nửa đầu năm không làm gì và trắng tay khi nhận ra 1 năm sắp khép lại".

Knet 'thở dài' với lịch trình nghệ sĩ nhà YG 4 tháng cuối năm 2020: 'Sẽ lại trì hoãn một cách suôn sẻ thôi!' Ảnh 4

Bên cạnh đó cũng không ít khán giả nhìn nhận mặt tích cực của vấn đề:

- "Tôi nghĩ họ có thể giữ lời hứa cho việc Treasure trở lại đến 3 lần. 2 MV quay xong trong 1 tháng. Tôi thấy kế hoạch đã hoàn thiện phần nào".

- "So với năm ngoái quá ảm đạm thì tôi thấy năm nay như 1 bữa tiệc. BlackPink và Treasure đã có lịch trình khá đúng thời gian. Tuy nhiên, tôi cảm thấy buồn cho Winner".

- "Tôi đã đặt trước album vì tôi nghĩ nếu sớm thấy doanh thu thì họ sẽ hoàn thành nhiều hơn? Tôi hy vọng họ sẽ sản xuất đủ album cho nghệ sĩ".

Bạn mong chờ màn trở lại nào nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Linh Mai