Âm Nhạc

Chỉ một tấm ảnh teaser của Jungkook (BTS), netizen trổ tài biến hóa thành 7749 poster thanh xuân

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Tấm ảnh teaser show mới gần đây của Jungkook đã trở thành đề tài bàn tán rất nhiều cho Knet.

Sau lịch trình nhiệm vụ "đặc phái viên tổng thống cho các thế hệ tương lai và văn hóa" tại Liên Hợp Quốc, nhóm BTS hiện đang tập luyện chăm chỉ cho concert sắp tới của mình. Ngoài ra, BTS cũng sẽ phát hành show thực tê In The Soop mùa 2 trong thời gian tới. Phía công ty cũng đã tung teaser cho show. Trong đó, hình ảnh của Jungkook đã thu hút chú ý mạnh mẽ khi Knet biến hóa ảnh teaser của Jungkook thành poster phim thanh xuân. 

Knet biến hóa ảnh teaser của Jungkook thành poster phim thanh xuân.

Cụ thể, hình ảnh teaser của cả 7 thành viên BTS cho show In The Soop mùa 2 cũng đã được công bố. Trong đó, hình ảnh của Jungkook mang lại sự tươi mới, trẻ trung theo concept vui tươi thanh xuân. Jungkook dường như đã chơi đùa rất vui vẻ dưới mưa, biểu cảm gương mặt của nam idol thể hiện rõ điều này. 

Jungkook 
Hình ảnh mới đây của anh.

Hình ảnh này của Jungkook nhanh chóng mang đến cho người xem một cảm giác trẻ trung pha lẫn chút nhiệt huyết. Chính điều này đã trở thành nguồn cảm hứng để Knet biến hóa hình ảnh này của Jungkook thành rất nhiều poster phim thanh xuân khác nhau. Chỉ cần thêm một chút hiệu ứng và chữ đã khiến hình ảnh mới này của Jungkook thật sự không khác gì poster phim.

Và đây là một số phản ứng của Knet về bức ảnh mới của Jungkook:

- Bức ảnh này thực sự mang một cảm giác trẻ trung điên cuồng aaaa.

- Nghiêm túc mà nói, nó trông giống như một tấm poster phim á.

- Jungkook lôi cuốn và quyến rũ trên sân khấu, nhưng tôi rất vui khi thấy sự ngây thơ và tươi tắn của Jungkook trong cuộc sống hàng ngày.

- Quá là đỉnh, chiếc visual vượt thời gian này của Jungkook xịn quá.

- Đây có phải là một cảnh trong một bộ phim thanh xuân không vậy. 

- 10 điểm visual không khác gì poster phim luôn. 

Bạn nghĩ sao về hình ảnh mới của Jungkook?

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN