Khuya muộn 1/4, “hoàng tử lai” Kim Samuel đã có mặt tại TP HCM để chuẩn bị ghi hình cho một chương trình thực tế. Dù đáp chuyến bay trễ nhưng đông đảo người hâm mộ vẫn phủ kín sân bay Tân Sơn Nhất, kiên nhẫn đón chào thần tượng quay trở lại Việt Nam lần thứ 2.

Trưa 2/4, Kim Samuel tiếp tục có buổi gặp thân mật với giới truyền thông và dành thời gian để trả lời phỏng vấn. Anh chàng diện áo sơ mi, quần jeans đơn giản nhưng vẫn cực cuốn hút.

Kim Samuel điển trai ngời ngời trong buổi họp báo. Kim Samuel điển trai ngời ngời trong buổi họp báo.

Trong buổi họp báo, “hoàng tử lai” thân thiện trả lời các câu hỏi từ báo giới và tiết lộ một số thông tin về sự xuất hiện trong chương trình sắp tham gia. Theo đó, anh sẽ chiêu đãi các fan tiết mục Uptown Funk. Mặc dù đã trình diễn ca khúc này ở Hàn Quốc nhiều lần nhưng Samuel vẫn hy vọng sẽ đem đến một màu sắc mới hơn. Được biết đến với những bước nhảy điêu luyện, khả năng vũ đạo đã được kiểm chứng từ Produce 101 cho đến sản phẩm debut, Samuel hứa hẹn sẽ làm “bùng cháy” sân khấu sắp tới.

Samuel chia sẻ về tiết mục sắp tới.

Kim Samuel hiện đang quảng bá cho ca khúc mới One tại Hàn Quốc. Kim Samuel hiện đang quảng bá cho ca khúc mới One tại Hàn Quốc.
Trong tương lai, nam thần tượng tiết lộ sẽ cho ra mắt những ca khúc vui tươi, hứng khởi. Trong tương lai, nam thần tượng tiết lộ sẽ cho ra mắt những ca khúc vui tươi, hứng khởi.
Mặc dù trượt suất debut cùng Wanna One nhưng Samuel vẫn sở hữu lượng fan hùng hậu, luôn nhiệt tình ủng hộ các sản phẩm của anh chàng. Mặc dù trượt suất debut cùng Wanna One nhưng Samuel vẫn sở hữu lượng fan hùng hậu, luôn nhiệt tình ủng hộ các sản phẩm của anh chàng.
Sau khi buổi gặp gỡ kết thúc, Kim Samuel còn thân thiện nán lại để ký tặng cho fan. Sau khi buổi gặp gỡ kết thúc, Kim Samuel còn thân thiện nán lại để ký tặng cho fan.
Tối nay, Kim Samuel sẽ tiếp tục có lịch trình tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tối nay, Kim Samuel sẽ tiếp tục có lịch trình tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.