Mới đây, theo số liệu thống kê tổng cộng lượt sale từ các nguồn BXH trên thế giới, mini album Kill This Love của BlackPink đã chính thức bán được hơn 1 triệu bản thuần toàn cầu. Girlgroup nhà YG chính là nghệ sĩ nữ Kpop thứ 2 làm được điều này kể từ khi SNSD đạt được 1 triệu lượt sale với Girls' Generation (Japanese Version).

BlackPink vừa ghi nhận hơn 1 triệu lượt sale cho Kill This Love… BlackPink vừa ghi nhận hơn 1 triệu lượt sale cho Kill This Love
…trở thành nhóm nữ Hàn Quốc tiếp theo sau SNSD làm được điều này. …trở thành nhóm nữ Hàn Quốc tiếp theo sau SNSD làm được điều này.

Lượng sale thuần được tính dựa trên tổng các bản physical và digital được bán ra. Số liệu cho thành tích mới của BlackPink được thu thập từ 7 BXH chính thức trên thế giới: Billboard, Gaon, QQ Music, Kugou, Kuwo và Oricon. Theo thống kê từ những nguồn này, Kill This Love đã bán được hơn 1 triệu bản tại 4 thị trường âm nhạc lớn: Hàn Quốc (310k+), Trung Quốc (646k+), Nhật Bản (30k+) và Mỹ (9.1k+).

Nhờ Kill This Love, BlackPink trở thành girlgroup Kpop tiếp theo đạt được thành tích này sau SNSD ảnh 2

Kill This Love là mini album được BlackPink phát hành vào tháng 4 năm nay. Kể từ khi được “thả xích”, sản phẩm này đã giúp nhóm liên tục lập nên những thành tích và kỉ lục ở Hàn Quốc cũng như thị trường quốc tế, góp phần đưa girlgroup nhà BlackPink trở thành 1 trong những tên tuổi hàng đầu Kpop hiện tại.

MV Kill This Love - tittle track trong album cùng tên.

Chúc mừng BlackPink! Chúc mừng BlackPink!