Âm Nhạc

Kill This Love lập công, đưa BlackPink trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên ghi nhận thành tích này

Trí Tú
Chia sẻ

Saostar - Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này được gọi là "siêu hit".

MV Ddu-du Ddu-du - sản phẩm có lượt view cao nhất của BlackPink ở thời điểm hiện tại.

Ngày 17/4, mini album Kill This Love của BlackPink vừa ghi nhận thành tích tiêu thụ 200.000 bản trên Hanteo, giúp nhóm trở thành girlgroup thứ 3 có lượng sale album cán mốc này (sau TWICE và IZ*ONE). Đến ngày 20/4, MV Kill This Love - tittle track của album, đã đạt 800 triệu view và đem về thành tích đặc biệt cho girlgroup nhà YG.

MV Kill This Love - BlackPink

Khoảnh khắc MV cán mốc lượt view “khủng”.

MV chính thức cán mốc 800 triệu lượt xem vào lúc 3h50 (giờ KST), sau 381 ngày 5 giờ 50 phút kể từ khi được “thả xích” vào ngày 5/4 năm ngoái. Đây chính là MV thứ 3 của BlackPink ghi nhận lượt view “khủng” này (sau Ddu-du Ddu-duBoombayah). Đặc biệt hơn, BlackPink còn xác nhận việc trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có 3 MV vượt mức 800 triệu view trên Youtube.

Kill This Love được phát hành digital vào ngày 5/4 và physical ngày 23/4/2019. Đây cũng là sản phẩm được phát hành gần nhất bởi BlackPink. Girlgroup nhà YG đã “vắng bóng” trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc hơn 1 năm, và dường như không chỉ Blink mà fan Kpop nói chung đều đang rất mong chờ sự trở lại của nhóm. Với sự mong đợi lớn từ công chúng, lần trở lại sắp tới của BlackPink hứa hẹn sẽ rất bùng nổ và đạt được nhiều thành tích,

undefined
Chia sẻ

Bài viết

Trí Tú

BÌNH LUẬN