Các cô nàng EXID vừa trở lại sàn đấu Kpop với ca khúc chủ đề DDD cùng album Full Moon. Sau khi MV cán mốc 8 triệu view, girlgroup nhà Banana Culture đã dành tặng người hâm mộ phiên bản đổi vai của DDD. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là 4 thành viên đổi phân đoạn hát cho nhau và nhép lại trong phòng tập, EXID còn thu âm hẳn phiên bản mới toanh với phong cách vô cùng “lầy lội” pha… cải lương, thỉnh thoảng điểm xuyết cả tiếng hét lẫn tiếng… cười.

 ‘Khùng có đầu tư’ như EXID: Thu âm hẳn phiên bản ‘hát hết hơi’ quậy tưng phòng tập

Đảm bảo mọi ấn tượng trước đó về ca khúc mới của EXID sẽ biến mất tiêu khi bạn nghe 4 cô nàng thể hiện phiên bản DDD đầy “cải lương” thế này.

 ‘Khùng có đầu tư’ như EXID: Thu âm hẳn phiên bản ‘hát hết hơi’ quậy tưng phòng tậpHani thay thế hoàn hảo vị trí rapper của LE với chất giọng trầm nam tính, đọc rap hay như đọc thơ.
 ‘Khùng có đầu tư’ như EXID: Thu âm hẳn phiên bản ‘hát hết hơi’ quậy tưng phòng tậpDDD từ một ca khúc hết sức bắt tai bỗng trở nên da diết lạ thường với sự quằn quại của LE khi chuyển từ rapper sang hát chính. Đó là chưa kể còn tiếng hú, tiếng cười đủ cả.
 ‘Khùng có đầu tư’ như EXID: Thu âm hẳn phiên bản ‘hát hết hơi’ quậy tưng phòng tậpCũng không hiểu vì sao mà 4 cô nàng hát một hồi lại thành phiên bản cải lương.
 ‘Khùng có đầu tư’ như EXID: Thu âm hẳn phiên bản ‘hát hết hơi’ quậy tưng phòng tậpHẳn là áp lực hát chính của Hyelin đã không còn khi hoá thành Jeonghwa.