Trong bài viết Tuần lễ chứng kiến những cú bắt tay đình đám: Đâu là sản phẩm thuyết phục bạn nhất? SAOStar đã đặt câu hỏi đến độc giả – liệu đâu là màn hợp tác “đốn tim” khán giả nhất trong tuần vừa qua – và cuối cùng kết quả cũng đã được hé lộ như sau!

Không uổng công chờ đợi: 365 của Katy Perry và Zedd là màn comeback được yêu thích nhất tuần qua! ảnh 0

Xin chúc mừng Katy Perry và DJ Zedd với 365 xuất sắc giành chiến thắng vô cùng cách biệt! 62% tổng số khán giả bầu chọn đã nhất trí bầu chọn cho MV mới nhất của Katy Perry, đánh dấu màn comeback của nàng tắc kè hoa với làng nhạc sau hai năm.

MV 365.

Lặn mất tăm 2 năm sau MV cuối cùng là Hey Hey Hey, Katy Perry đã quay trở lại vào năm 2019 này với single mang tựa đề 365 hợp tác cùng DJ Zedd. Khoan bàn đến chất lượng âm nhạc vì phần MV đã gần như gỡ gạc toàn bộ, ý tưởng của MV vẫn thế, vẫn mang đậm thương hiệu của Katy Perry – Nữ hoàng MV thế hệ mới.

Không uổng công chờ đợi: 365 của Katy Perry và Zedd là màn comeback được yêu thích nhất tuần qua! ảnh 1

Về phần MV, gần như MV này đã chiếm trọn cảm tình của người Việt Nam ta do có sự xuất hiện đặc biệt của chiếc áo dài truyền thống Việt Nam trong MV ở một vài phân cảnh. MV quay trở lại này được khen nồng nhiệt vì câu chuyện và tạo hình không-có-điểm-nào-chê. Tuy nhiên phần âm nhạc của 365 vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều, có vẻ như không quá khả quan cho nữ ca sĩ Firework.

Không uổng công chờ đợi: 365 của Katy Perry và Zedd là màn comeback được yêu thích nhất tuần qua! ảnh 2

Nhiều dự đoán rằng ca khúc này cũng chẳng thể debut ở trong top 30 Billboard được vì tung trùng ngày với quá nhiều quái nhân của làng nhạc hiện nay như Drake, Cardi B,… Hi vọng đâu may mắn sẽ mỉm cười với Katy Perry ở album mới này.

Đứng thứ hai chính là màn kết hợp của Avril Lavigne với giọng rap của Nicki Minaj. 27% khán giả đã đồng lòng bình chọn cho ca khúc này.

Avril Lavigne trình diễn live ca khúc trên tại sự kiện âm nhạc gần đây.

Là single thứ 3 trích từ album mới nhất Head Above Water của một trong những nữ ca sĩ tóc vàng nổi tiếng “quậy phá: nhất Hollywood – Avril Lavigne hợp tác cùng chị đại của làng rap Nicki Minaj, Dumb Blonde ngay từ lúc ra mắt bản audio đã nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ người nghe nhạc sau 2 single trước hứng một rổ gạch chê bai vì nhạt nhẽo. Cuối cùng thì ta mới thấy được điều đó lần nữa, tinh thần phá cách, nổi loạn và vẫn điên như ngày nào của Avril Lavigne.

Không uổng công chờ đợi: 365 của Katy Perry và Zedd là màn comeback được yêu thích nhất tuần qua! ảnh 3

Màn tái xuất của Cardi B và Bruno Mars cũng khiến nhiều người chú ý, tuy nhiên chỉ có 11% khán giả bị thuyết phục bởi màn kết hợp này.

Please Me 

Cardi B đã nhận được hàng tấn sự chỉ trích đổ vào cô khi cô nhận được giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp cho album Invasion Of Privacy (hạng mục Album Rap xuất sắc nhất). Khóa cả tài khoản Instagram, làm mọi cách hòng xoa dịu dư luận đều không được, nay Cardi B đã thôi cố công làm điều đó nữa. Cô tập trung vào âm nhạc và tiếp tục ra mắt single mới mang tên Please Me hợp tác cùng Bruno Mars một lần nữa. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Bruno Mars sau hơn hai năm vắng bóng.

Không uổng công chờ đợi: 365 của Katy Perry và Zedd là màn comeback được yêu thích nhất tuần qua! ảnh 4

Chúc mừng cộng đồng Katy Cat Việt Nam trước chiến thắng nho nhỏ này nhé!