Sau khi nhá hàng loạt hình ảnh lột xác đầy nóng bỏng, Khổng Tú Quỳnh vừa cho ra mắt sản phẩm Stop Being Stupid thuộc thể loại EDM kết hợp Future bass rất được ưa chuộng tại Vpop thời gian gần đây. Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt trong sản phẩm này còn phải kể đến đoạn rap khó lẫn vào đâu được của rapper Binz.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu làm producer cho toàn bộ dự án trở lại của mình

Audio Stop Being Stupid

Vì dành nhiều tâm huyết cho dự án trở lại lần này nên nữ ca sĩ đã đích thân làm producer và trong quá trình hoàn thiện bài hát, Khổng Tú Quỳnh đã nghĩ ngay đến nam rapper Binz và đích thân gửi lời mời hợp tác. Vì dành nhiều tâm huyết cho dự án trở lại lần này nên nữ ca sĩ đã đích thân làm producer và trong quá trình hoàn thiện bài hát, Khổng Tú Quỳnh đã nghĩ ngay đến nam rapper Binz và đích thân gửi lời mời hợp tác.
Khổng Tú Quỳnh cho biết, không ít lần cô rơi lệ trong phòng thu khi chuẩn bị cho sản phẩm lần này mà không hiểu lý do. Khổng Tú Quỳnh cho biết, không ít lần cô rơi lệ trong phòng thu khi chuẩn bị cho sản phẩm lần này mà không hiểu lý do.
Bên cạnh sự đầu tư trau chuốt cho phần audio, Khổng Tú Quỳnh hiện đang bắt tay thực hiện MV hứa hẹn có màn lột xác ấn tượng so với những hình ảnh an toàn trong quá khứ. Bên cạnh sự đầu tư trau chuốt cho phần audio, Khổng Tú Quỳnh hiện đang bắt tay thực hiện MV hứa hẹn có màn lột xác ấn tượng so với những hình ảnh an toàn trong quá khứ.
Nữ ca sĩ tâm sự cô luôn mong muốn mang đến cho khán giả sản phẩm nghiêm túc, trách nhiệm và phù hợp nhất. Chính vì thế trong năm 2018, cô sẽ hoạt động 200% công suất của mình cho những dự án âm nhạc đầy tâm huyết. Nữ ca sĩ tâm sự cô luôn mong muốn mang đến cho khán giả sản phẩm nghiêm túc, trách nhiệm và phù hợp nhất. Chính vì thế trong năm 2018, cô sẽ hoạt động 200% công suất của mình cho những dự án âm nhạc đầy tâm huyết.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu làm producer cho toàn bộ dự án trở lại của mìnhKhổng Tú Quỳnh lần đầu làm producer cho toàn bộ dự án trở lại của mìnhKhổng Tú Quỳnh lần đầu làm producer cho toàn bộ dự án trở lại của mình