Âm Nhạc

Không tham dự MAMA 2020, Suga (BTS) vẫn gây bão toàn cầu

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tại MAMA 2020, Suga đã không thể xuất hiện cùng BTS và điều này khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Tháng 11 vừa qua, Suga đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật vai và để không ảnh hưởng tới quá trình phục hồi sức khỏe, nam ca sĩ chính thức dừng hoạt động với BTS trong một khoảng thời gian dài. Anh đã không thể đồng hành cùng nhóm trong đợt quảng bá album BE cùng ca khúc Life Goes On - vừa lên nhất Billboard Hot 100.

Không tham dự MAMA 2020, Suga (BTS) vẫn gây bão toàn cầu Ảnh 1
Suga trong album BE.

Và tại MAMA 2020, Suga cũng vắng mặt và điều này khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Dẫu vậy, trong bài phát biểu nhận giải thưởng Daesang (giải chính) Album của năm, nam ca sĩ vẫn có bài phát biểu qua một cuộc điện thoại và anh nói: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều đến các ARMY (cộng đồng người hâm mộ của BTS) vì đã trao cho chúng tôi giải thưởng album của năm... Đó là album được yêu thích nhất, phải không?...Chúng tôi thực sự cảm ơn vì tất cả tình yêu mà album đã nhận được."

Suga đã liên tục cập nhật trạng thái mái trên Weverse (mạng xã hội thế hệ mới do Big Hit sáng lập) trong khuôn khổ MAMA 2020. Nhưng điều khiến người hâm mộ sốc nhất là sự xuất hiện của nam ca sĩ trong màn trình diễn Life Goes On, khi anh bước ra từ một cánh cửa và hát phần của mình trong bài hát. Họ đã sử dụng công nghệ quay Volumetric Video (kỹ thuật quay phim ba chiều) cho phần biểu diễn của Suga.

Ngay sau đó, hàng loạt từ khóa liên quan đến nam ca sĩ như "Yoongi", "SUGA", "Suga hyung", "Yoongi on the phone", "Even Yoongi" đã xuất hiện trên top trending của Twitter. Cũng tại lễ trao giải này, BTS đã mang về 4 giải Daesang (giải quan trọng nhất) và đây là năm thứ hai liên tiếp các chàng trai làm được điều này.

Không tham dự MAMA 2020, Suga (BTS) vẫn gây bão toàn cầu Ảnh 2
Không tham dự MAMA 2020, Suga (BTS) vẫn gây bão toàn cầu Ảnh 3
Hàng loạt từ khóa liên quan đến Suga lọt top trending của Twitter.
Không tham dự MAMA 2020, Suga (BTS) vẫn gây bão toàn cầu Ảnh 4
BTS thắng loạt giải lớn tại MAMA 2020.

Chúc mừng thành tích của BTS.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN